Mark Cuban hiện sở hữu hơn 100 đồng tiền thay thế – Dưới đây là cái nhìn về các khoản đầu tư tiền điện tử lớn nhất của anh ấy

bởi Anh Quân

Các nhà điều tra tiền điện tử đang sử dụng dữ liệu trên chuỗi và theo dõi các chuyển động và tuyên bố về tiền điện tử của Mark Cuban để tìm hiểu nội dung danh mục đầu tư altcoin của tỷ phú.

Một người hâm mộ tiền điện tử được chú ý, Cuban dường như đắm chìm trong không gian và thậm chí đang sử dụng các nền tảng tiền điện tử để đúc các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Hai khoản đầu tư altcoin được liên kết với Cuban là giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 Polygon (MATIC) và nền tảng giao dịch phân quyền dựa trên Ethereum Injective Protocol (INJ). Chúng là hai trong số hàng chục dự án blockchain được liệt kê trên trang web của Cuba.

Ngoài cặp đó, Cuban đã tiết lộ một số khoản đầu tư của mình trên podcast hoặc bằng cách khai thác và quảng cáo NFT.

Trở lại vào tháng 1, một trong những ví Ethereum của Cuba đã được phát hiện sau khi anh ta đúc một NFT trên thị trường mã thông báo phi tập trung Rarible.

Vào thời điểm đó, ví chứa một loạt các altcoin tài chính phi tập trung (DeFi), mặc dù phần lớn số tiền của anh ấy được phân bổ cho giao thức cho vay Aave.

Chiếc ví tương tự dường như đã gần như cạn sạch bởi Cuban. Nó chứa Ethereum trị giá khoảng $2.000 và khoảng $26.000 các altcoin ít người biết đến bao gồm Dogelon (ELON), Doge Inu (DOGI) và Bingo Inu (BINGO). Không chắc liệu Cuban có mua những tài sản tiền điện tử này hay không hay liệu chúng có thể đã được gửi cho anh ta bởi những người nắm giữ đang cố gắng quảng bá mã thông báo của riêng họ hay không.

Nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng Lark Davis cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về nội dung của các ví tiền điện tử khác nhau của Cuba, nhấn mạnh rằng chủ sở hữu Dallas Mavericks đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ta nắm giữ 60% danh mục đầu tư tiền điện tử của mình bằng Bitcoin, 30% trong Ethereum và 10% trong các loại khác altcoin.

Davis nói,

“Từ những gì chúng tôi biết, từ những gì chúng tôi đã thu thập và từ những gì chúng tôi có thể thấy trên blockchain, anh ấy có Aave, Rarible (RARI), SushiSwap (SUSHI), Polygon, Serum (SRM), Injective và Fantom (FTM)…

Những đồng tiền tôi vừa đề cập có thể không phải là danh mục đầu tư đầy đủ của anh ấy nhưng là những đồng tiền mà anh ấy đã công khai thừa nhận sở hữu hoặc chúng ta có thể thấy trong địa chỉ của anh ấy.

Hãy bắt đầu với Aave, đây là một trong những nền tảng DeFi hàng đầu tuyệt đối mà Mark Cuban đã nói rằng anh ấy đang sử dụng và anh ấy yêu thích… Sau đó, có Rarible, một thị trường NFT lớn… và tôi chắc chắn rằng anh ấy cũng đang mua NFT. Anh ấy cũng cho biết anh ấy sử dụng SushiSwap, mặc dù các địa chỉ mà chúng tôi có thể thấy không hiển thị bất kỳ khoản nắm giữ lớn nào hoặc bất kỳ khoản nắm giữ nào của mã thông báo SushiSwap… Anh ấy cũng có Polygon, thực tế là rất nhiều. ”

Davis cũng lý do rằng vì Cuban nắm giữ Serum trao đổi phi tập trung (DEX) dựa trên Solana, anh ta cũng có thể nắm giữ mã thông báo gốc của blockchain, SOL, mặc dù nhà giao dịch thừa nhận đây là phỏng đoán.

Fantom, như Davis lưu ý, là một nền tảng hợp đồng thông minh khác có thể mở rộng và có phí thấp.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận