Một tín hiệu Bitcoin giảm giá không bao giờ sai vừa được kích hoạt

bởi Kim Ngân

Bitcoin có khả năng tham gia vào một thị trường giảm giá do một tín hiệu sai chưa từng có vừa được kích hoạt.

Bitcoin hướng tới thị trường gấu ?

Như đã chỉ ra bởi một nhà giao dịch có biệt danh trên Twitter , có một tín hiệu nhất định đã luôn đúng trong các chu kỳ BTC trước đó.

Tín hiệu được đề cập là chỉ báo Super Guppy , một phương pháp dựa trên đường trung bình động theo cấp số nhân. Nói một cách đơn giản, kỹ thuật này được sử dụng để nắm bắt sự khác biệt giữa giá và giá trị của Bitcoin.

Sử dụng Super Guppy, bạn có thể biết liệu thị trường đang giảm giá hay tăng giá.

Hãy cùng nhìn lại các chu kỳ Bitcoin trước đó. Bắt đầu với lần chạy năm 2011, đây là biểu đồ Super Guppy trông như thế nào:

Lưu ý rằng khi thị trường tăng giá, Super Guppy chuyển sang màu xanh lục. Tương tự, đối với một xu hướng giảm, chỉ báo chuyển sang màu đỏ.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, Super Guppy đã đúng về thị trường Bitcoin trong thời kỳ này.

Tiếp theo, đây là cách chạy năm 2014 như thế nào:

Cuộc biểu tình của Bitcoin 2014

Tương tự như giải chạy năm 2011, chu kỳ năm 2014 cũng được Super Guppy dự đoán chính xác. Ở đây, một sự đảo chiều tăng giá khác đã xảy ra vào giữa chu kỳ, mà kỹ thuật này cũng đúng.

Cuối cùng, để tăng thêm độ tin cậy của phương pháp, đây là chu kỳ năm 2018:

Một quan niệm sai lầm phổ biến về phương pháp đường trung bình động là nó là một chỉ báo tụt hậu và nó chỉ ghi nhận xu hướng trong quá khứ. Tuy nhiên, điều đó là không đúng sự thật; Super Guppy đúng hơn là một lời cảnh báo cho xu hướng thị trường sắp tới.

Đó có thực sự là một thị trường giảm giá?

Bây giờ có vẻ như chỉ báo Supper Guppy dường như giữ một số trọng lượng cho các chu kỳ trong quá khứ, đây là cách chu kỳ BTC năm 2020 trông như thế nào vào thời điểm hiện tại:

Vì Super Guppy hiện đã chuyển sang màu đỏ và với mô hình của các đường cong khác, có vẻ như chu kỳ đang đi vào một xu hướng giảm giá.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là BTC sẽ chạm đáy. Có thể thị trường con gấu chỉ diễn ra trong ngắn hạn và chỉ số này có thể sớm chuyển sang màu xanh lục trở lại.

Ngoài ra, một số tín hiệu khác cho thấy Bitcoin vẫn chưa đạt đến đỉnh , có nghĩa là chu kỳ thực sự có thể chứng kiến ​​một sự đảo chiều tăng giá khác.

Tại thời điểm viết bài, BTC có giá khoảng $36 nghìn, tăng 14% trong 7 ngày qua.

Một số tín hiệu khác cũng cho thấy cá voi đã bắt đầu tích lũy , đây là một dấu hiệu tích cực khác cho thị trường.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận