Mục đích Ether ETF Đã tràn vào 50.000 ETH

bởi Ái Khanh

Sau khi ra mắt vào tháng trước, Quỹ giao dịch Ether Exchange (ETF) đầu tiên trên thế giới của Purpose Investments đã vượt qua 50.000 ETH vào thứ Bảy tuần trước, được Bloqport Insights thừa nhận.

Công ty nghiên cứu tiền điện tử giải thích:

“Mục đích Ether ETF hiện đã đạt hơn $50.000 ETH. Dòng tiền đang tiếp tục tăng bất chấp đợt bán tháo gần đây của Ether ”.

Image

Purpose Investments là một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Canada với hơn $11 tỷ tài sản đang được quản lý (AUM).

Ether ETF là một loại bảo mật theo dõi giá tổng thể của ETH. Nó cho phép các nhà đầu tư giao dịch và mua cổ phần của nó trên các sàn giao dịch truyền thống hoặc phá vỡ các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Nó được kỳ vọng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một cách đơn giản, giá cả phải chăng và hiệu quả để tiếp cận trực tiếp với ETH với sự thuận tiện về tính đủ điều kiện trong bất kỳ tài khoản đầu tư nào.

Gần đây, Bitcoin ETF của Purpose Investments đã trải qua nhiều khoản đầu tư hơn 898 BTC, điều này có thể cho thấy nhu cầu bán lẻ đang trở lại đúng hướng.

Tổng giá trị bị khóa trong ETH 2.0 đạt mức cao kỷ lục

Ethereum 2.0 tiếp tục trải qua nhiều khoản đầu tư hơn khi tổng giá trị bị khóa (TVL) trong hợp đồng tiền gửi này đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 5.178.402 ETH.

ETH 2.0 được quảng cáo là một công cụ thay đổi trò chơi sẽ cung cấp chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS) từ nền tảng bằng chứng công việc (POW) hiện tại. Do đó, chi phí thấp hơn và khả năng mở rộng cao hơn được mong đợi sẽ được trải nghiệm.

Mặt khác, lượng cung Ethereum vẫn hoạt động trong ba đến sáu tháng qua đã đạt mức cao nhất trong 22 tháng là 16.805.299.023 ETH, theo tiết lộ của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode.

Trong khi đó, khối lượng tiền điện tử của Paypal đã đạt mức ATH là $300 triệu, như được tiết lộ bởi người giám sát của nó, itBit.

Image

Tuy nhiên, họ vẫn thận trọng quan sát xem liệu Ethereum có lấy lại động lực để tiếp tục mở rộng tầm cao mới vào năm 2021. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai bị ảnh hưởng bởi sự cố thị trường gần đây, khiến giá giảm từ mức cao kỷ lục $4.350 xuống mức thấp nhất là $2.000.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận