Nền tảng giao dịch tiền điện tử Hxro huy động được $15 triệu

bởi Thành Tuấn

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Hxro đã huy động được $15 triệu trong một đợt bán mã thông báo riêng tư cho quỹ đầu cơ Commonwealth Asset Management theo thông cáo báo chí mà chúng tôi có trong tin tức tiền điện tử mới nhất ngày hôm nay.

Ngoài việc hỗ trợ các giao dịch phái sinh và thị trường cá cược, giao dịch tiền điện tử Hxro có mã thông báo mạng HXRO dựa trên Ethereum cá nhân của nó và chủ sở hữu mã thông báo có thể sử dụng nó để nhận chiết khấu và phần thưởng trong khi vẫn giao dịch trên nền tảng. Tỷ giá hiện tại cho mã thông báo được đặt ở mức 0,75 đô la, tăng 14% trong tuần qua. Hxro đã tạo nên tên tuổi với Moonrekt, tương tự như một trò chơi trực tuyến được xây dựng xoay quanh việc đặt cược liệu tài sản sẽ tăng và tăng giá trong một khung thời gian nhất định hay nhận được “rekt” và giảm giá trị. Công ty cung cấp một sản phẩm đầu tư có tên là TixWix nhằm hướng tới thị trường bán lẻ và nó hoạt động thông qua quan hệ đối tác với FTX với sàn giao dịch tiền điện tử do Sam Bankman-Fried điều hành.

Commonwealth có trụ sở tại Los Angeles và có quan hệ với các nhà đầu tư như Alan Howard và Louis Bacon vì cả hai đều đầu tư vào sàn giao dịch sắp tới dựa trên EOS là Bullish Global. CIO Adam Fisher cho biết:

“Đã hoạt động tích cực trên thị trường tài chính trong 20 năm qua, chúng tôi nghĩ rằng thị trường quyền chọn thanh khoản là bước tiếp theo trong sự phát triển của giao dịch tiền điện tử phi tập trung và mạng lưới này có vị trí cực kỳ tốt để thành công.”

Như đã báo cáo gần đây, Hxro, một nền tảng giao dịch tiền điện tử được đánh bạc, đã thông báo rằng họ sẽ tham gia vào hệ sinh thái Nervos khi nó chuẩn bị mở rộng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bằng cách xây dựng trên Nervos, Hxro có kế hoạch kết nối nền tảng giao dịch tập trung của mình với các sản phẩm DeFi mới dự kiến ​​phát hành trên một số thị trường châu Á, bắt đầu với phiên bản phi tập trung của sản phẩm hiện có.

Được thiết kế cho các nhà giao dịch lần đầu và siêu thường xuyên, thị trường pari-mutuel của Hxro đánh cược trải nghiệm giao dịch tiền điện tử và cho phép người dùng đặt cược vào biến động giá. Một hệ thống giao dịch độc đáo có tên là ‘MoonRekt’ cho phép các nhà giao dịch thực hiện các vị thế tăng hoặc giảm trong các khung thời gian được giao dịch rộng rãi, được tiêu chuẩn hóa chỉ bằng một lần nhấn nút. Nervos sẽ cung cấp nền tảng để Hxro mang sản phẩm cốt lõi của mình đến Châu Á – một thị trường chủ chốt của Hxro.

Theo Dan Gunsberg, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Hxro, châu Á là một thị trường đặc biệt hấp dẫn để mở rộng do “văn hóa giao dịch và trò chơi mạnh mẽ cùng với việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng của khu vực”. Công ty có kế hoạch tung ra một bộ sản phẩm Hxro theo chuỗi hoàn chỉnh trên Nervos cho thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận