Người đàn ông Georgia đầu tư $20 vào tiền điện tử, thức dậy với $1,3 nghìn tỷ

bởi Quang Khải
  • Một người đàn ông Georgia đang trở thành tiêu đề quốc tế sau khi anh ta đầu tư $20 vào một loại tiền điện tử ít được biết đến chỉ để thức dậy với $1,3 nghìn tỷ.
  • Tuy nhiên, không may cho người đàn ông, mặc dù ví của anh ta cho thấy anh ta là người giàu nhất thế giới, anh ta không thể rút bất kỳ tài sản nào của mình và đang kiến ​​nghị Coinbase can thiệp.

Những câu chuyện về những nhà đầu tư không biết gì đã đặt tiền của họ vào loại tiền điện tử này hay loại tiền điện tử khác và trở thành triệu phú chỉ sau một đêm không phải là chưa từng thấy. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về một người chỉ đầu tư $20 và đánh thức một tỷ phú nghìn tỷ chưa? Chà, đây là cuộc đời của một người đàn ông ở Georgia, người đã đầu tư vào một loại tiền điện tử mà bạn có thể chưa bao giờ nghe đến và thức dậy với $1,3 nghìn tỷ. Nhưng có một vấn đề nhỏ – anh ta không thể rút lại vận may của mình.

Christopher Williamson, một sinh viên y tá, đã đầu tư $20 vào Rocket Bunny, một loại tiền điện tử ít được biết đến đã ra mắt vào tháng Hai năm nay. Rocket Bunny, giao dịch dưới biểu tượng mã cổ phiếu ‘BUNNY,’ tuyên bố kết hợp các tokenomics được tìm kiếm nhiều nhất trên DeFi trên trang web của mình. Theo dữ liệu CoinGecko, token đang giao dịch ở $0.000000000040 và có một mức giá cao nhất mọi thời đại của $0.00000000007.

Christopher chỉ đầu tư $20 vào Coinbase và chỉ sau một đêm, nó đã nhân lên hơn 65 tỷ lần. Khi tỉnh dậy, anh khó tin vào mắt mình. Anh ấy nói với NewsNation:

Tôi đặt điện thoại xuống và nghĩ rằng mình đang mơ. Sau đó tôi nhận ra mình không mơ và vì vậy tôi nhấc điện thoại lên kiểm tra lại và ngã ra khỏi giường.

Sau đó, người đàn ông lao vào máy tính của mình để thử và rút số tiền khổng lồ. Điều này xảy ra sau khi anh ấy kiểm tra với bạn bè và bạn gái của mình, người cũng đã mua mã thông báo BUNNY nhưng số dư của chúng không phản ánh mức giá được cho là siêu tăng.

Một tỷ phú nghìn tỷ qua đêm, hay là anh ta?

Christopher sau đó đã cố gắng chuyển tiền của mình sang các ví khác để kiểm tra xem đó có phải là sự cố hay không hay liệu anh có thực sự trở thành người giàu nhất trong lịch sử hay không. Khi vận may dường như không phản ánh trong ví mới, anh ấy đã liên hệ với Coinbase để tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra.

“Nhóm của chúng tôi hiện đang xem xét tài khoản của bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất”, Coinbase đã gửi email cho anh ấy. Cho đến nay, Coinbase vẫn chưa làm rõ điều gì đã xảy ra với tài khoản của anh ấy.

Christopher có cảm giác rằng anh ấy không thực sự là một tỷ phú nghìn tỷ, nhưng nói rằng anh ấy muốn giữ cảm giác đó càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, nếu anh ta nhận được ‘một số thay đổi đáng kể’ từ khoản đầu tư này, thứ đầu tiên anh ta mua sẽ là ngôi nhà của em gái mình, anh ta nói với NewsNation.

Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, Christopher cũng sẽ chuyển tiền của mình vào các phòng khám sức khỏe, nơi cho phép anh theo đuổi niềm đam mê kéo dài 12 năm của mình là chăm sóc những bệnh nhân ốm yếu và giúp họ khỏi bệnh.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận