Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian cho biết anh ấy có rất nhiều Ethereum

bởi Phương Thảo

Alexis Ohanian có “rất nhiều” Ethereum. Không ai biết đó là bao nhiêu, nhưng có thể dễ dàng biết tại sao anh ấy yêu ETH đến vậy

Alexis Ohanian là một người đàn ông đa năng: tỷ phú, nhà từ thiện, người sáng lập Reddit, Initialized Capital, và là chồng của vận động viên quần vợt nổi tiếng Serena Williams.

Gần đây, Seven Seven Six, công ty mạo hiểm mới của anh ấy, đã đóng vòng tài trợ sau khi huy động được $150 triệu, một thành tích đưa anh ấy trở thành tâm điểm của giới truyền thông, háo hức muốn biết tầm nhìn của anh ấy về thế giới kinh doanh… và tương lai của tiền điện tử.

Ohanian sở hữu bao nhiêu ETH?

Trong một cuộc phỏng vấn cho CNBC, Ohanian đã dành một phần của cuộc thảo luận để ca ngợi Ethereum. Ngoài những mỹ từ, anh ấy cũng nói rằng Ethereum bao gồm một phần đáng kể số tiền của anh ấy được đầu tư vào tiền điện tử.

Khi được hỏi về các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất trong hệ sinh thái, Ohanian đảm bảo rằng Dogecoin đã nằm ngoài tầm ngắm của anh ấy và tiếp tục tung ra những lời khen ngợi cho Ethereum:

“Tôi thực sự nghĩ rằng Ethereum [đã], ít nhất là trong một hoặc hai năm tới, thực sự có nhiều thứ nhất để chứng minh, hoặc ít nhất là tiềm năng nhất để thể hiện điều gì đó vì có rất nhiều ứng dụng thú vị. Vì vậy, NFT chỉ là bước khởi đầu của những gì đang được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum và đó là nơi mà rất nhiều tài sản của tôi được công khai ”.

Ohanian đã không tiết lộ số lượng ETH nắm giữ của mình, vì vậy không thể đưa ra con số gần đúng. Tên miền Dịch vụ Tên Ethereum đã đăng ký của anh ấy, alexisohanian.eth. chỉ lưu trữ 1,196858 Ether, không phải là “nhiều” theo bất kỳ phương tiện nào trong ngôn ngữ tỷ phú.

Ohanian đã khá lạc quan về giá Ethereum trong vài năm. Quay trở lại năm 2018, ông dự đoán Ethereum sẽ đạt mức giá $1500 và mặc dù tiền điện tử này đã giảm xuống dưới 100 đô la ngay sau đó, từ năm 2020 đến năm 2021, nó đã cố gắng phục hồi về mức $2481 hiện tại, hoàn thành lời tiên tri của ông.

Price of Ethereum Since 2017. Image: Tradingview

Tại sao Alexis Ohanian lại yêu Ethereum đến vậy?

Đối với Ohanian, Ethereum là một nền tảng chức năng và thú vị với một tương lai tươi sáng. Trên thực tế, ngay cả khi anh ấy đã từ chức hội đồng quản trị của Reddit, Reddit đã thử nghiệm với blockchain này trong nhiệm vụ tạo ra các hình thức tương tác mới giữa những người dùng của nó.

Moon Tokens của cộng đồng r / Cryptocurrency là một ví dụ rõ ràng về điều này. Chúng được tạo trên mạng thử nghiệm Ethereum Rinkeby và thưởng cho người dùng vì họ đã tham gia vào cộng đồng.

Ngoài ra, Reddit cung cấp mã thông báo BRIK để tạo ra một nền kinh tế nhỏ trên subreddit dành riêng cho Fortnite, một trò chơi Battle Royale phổ biến.

Ethereum hiện là mạng hoạt động tích cực nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử, chủ yếu nhờ vào ba hiện tượng quan trọng:

  • Sự gia tăng của stablecoin đã cho phép mở rộng giao dịch tiền điện tử khổng lồ
  • Sự phổ biến ngày càng tăng của các mã thông báo không thể thay thế, hiện là một phần của văn hóa tiền điện tử, thậm chí đại diện cho các tác phẩm độc quyền có giá trị vài triệu đô la.
  • Số lượng các dự án DeFi mới ngày càng gia tăng, nhờ sự hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh. Điều này đã mở ra cánh cửa cho nhiều mã thông báo mới, dApp và các trường hợp sử dụng cho các công nghệ phi tập trung.

Không có thắc mắc tại sao anh ấy không phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận