Người Hàn Quốc có thể thanh toán bằng Stacks sau khi tích hợp Paycoin

bởi Thành Tuấn

Người Hàn Quốc có thể thanh toán bằng Stacks (STX) ngay bây giờ sau khi tích hợp Paycoin, mang lại lợi nhuận bitcoin cho các giao dịch thương mại điện tử trong nước.

Stacks đang hợp tác với giao thức thương mại điện tử Paycoin của Hàn Quốc để hỗ trợ các giao dịch bằng tiền điện tử STX. Sự tích hợp có nghĩa là người Hàn Quốc có thể thanh toán bằng Stacks và các thương gia có paycoin sẽ chấp nhận sTX và bitcoin như một phương thức thanh toán với Stacks Foundation xây dựng các ứng dụng trên chuỗi khối Bitcoin thông báo tin tức. Các doanh nghiệp chấp nhận Paycoin như KFC, Domino’s Pizza và 7-eleven sẽ cho phép khách hàng giao dịch các loại tiền điện tử này.

Có 1 triệu người dùng ứng dụng Paycoin và khoảng 70.000 doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử này. Người dùng có thể giữ STX và thu thêm lợi nhuận bằng BTC trong ứng dụng như Stacks đã thông báo. Điều này khuyến khích người dùng giao dịch bằng STX để nhận được nhiều phần thưởng hơn bằng tiền kỹ thuật số và tiếp tục chi tiêu trong ứng dụng. Sự hợp tác của Paycoin và STX sẽ cho phép các doanh nghiệp và người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử mỗi ngày và tất cả các giao dịch sẽ diễn ra trong ứng dụng Paycoin. Quy trình phân vùng cho phép các giao dịch tiền kỹ thuật số dễ dàng hơn, điều mà một số cản trở việc tham gia vào các công nghệ blockchain.

Paycoin là một dự án thanh toán blockchain có mục tiêu đạt được các giao dịch hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nó cũng là một công ty con của Daniel Fintech, một công ty Hàn Quốc chuyên về các giải pháp thương mại di động. Theo Mitchell Cuevas, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng tại stacks Foundation, sự tích hợp mới sẽ lôi kéo các chủ doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận Paycoin vì nó sẽ giảm bớt xích mích với các ví được tải sẵn. Anh ấy tuyên bố rằng có một sự thay đổi hướng tới việc giữ tiền ở một nơi để tham gia vào sự tăng giá của các tài sản như BTC thu về từ việc nắm giữ STX.

Khi so sánh với stablecoin Terra của Hàn Quốc rất hữu ích ở Hàn Quốc, STX và Paycoin có nhiều biến động hơn. Theo Cuevas, việc sử dụng phụ thuộc vào mức độ mà người dùng không thích rủi ro. Cuevas nói:

“Hàn Quốc là một trong những thị trường tiền điện tử được quản lý chặt chẽ nhất. Điều quan trọng ở những thị trường này là tiện ích, những thứ bạn có thể chi tiêu [STX], không chỉ là một chiếc hộp đen nằm trong ví. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận