Người mới tiền điện tử được hỗ trợ bởi Coinbase Tăng 50% trong một tuần, thách thức thị trường Bitcoin và tiền thay thế

bởi Anh Quân

Một người mới tiền điện tử vốn hóa nhỏ đang bất chấp sự suy thoái lan rộng đã tác động đến Bitcoin và các thị trường altcoin nói chung.

Nền tảng cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu Celo (CELO) đã tăng hơn 50% trong tuần qua, khi các tài sản lớn hơn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB) và Cardano (ADA) vẫn ở trong màu đỏ biểu đồ hàng tuần.

Tài sản quản trị và tiện ích của nền tảng này được xếp hạng thứ 122 theo vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức $3,52 vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko .

Những người ủng hộ Celo bao gồm những tên tuổi lớn trong không gian tiền điện tử như Coinbase, Polychain Capital và Andreessen Horowitz.

Dự án, tự nhận mình là “nền tảng cho DeFi di động”, cũng được hỗ trợ bởi hai nhân vật khổng lồ trong thế giới truyền thông xã hội – người sáng lập LinkedIn Reid Hoffman và người sáng lập Twitter Jack Dorsey. Gã khổng lồ viễn thông Deutsche Telekom cũng đã đầu tư vào mạng Celo.

Một lý do tiềm năng cho sự tăng giá của tài sản là Telekom và Andreesen Horowitz đều đã thông báo vào tuần trước rằng họ đã hợp tác để cổ phần các mã thông báo CELO trên mạng blockchain công khai của Celo. Đặt cược cho phép người dùng trên mạng tạo phần thưởng trên tài sản tiền điện tử của họ bằng cách gửi tiền vào giao thức để xác thực các giao dịch mạng.

Katie Haun, đối tác chung của Andreessen Horowitz, giải thích,

“Chúng tôi hợp tác với Deutsche Telekom vì những ưu đãi của họ phù hợp với tầm nhìn của Celo về việc xây dựng một nền tảng thanh toán toàn cầu có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai chỉ với một chiếc điện thoại di động”.

Mặc dù nó đã vượt trội hơn đáng kể so với các thị trường trong tuần qua, CELO giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại là $7,32, đạt được vào ngày 18 tháng 5 trong bối cảnh một cuộc biểu tình trên toàn thị trường.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận