Người quản lý tài sản $500 triệu tham gia Theta Network với tư cách là Người xác thực doanh nghiệp

bởi Công Vinh

Quỹ mạo hiểm đã trở thành người xác nhận doanh nghiệp thứ chín tham gia Theta Network.

Theta Labs , nhà phát triển mạng phân phối video hàng đầu được cung cấp bởi một blockchain gốc, hôm nay đã thông báo rằng quỹ đầu tư mạo hiểm DHVC đã tham gia với tư cách là thành viên Hội đồng quản trị và xác thực doanh nghiệp bên ngoài thứ chín.

DHVC tham gia cùng với những người khác như Google, Samsung, Sony, CAA, Binance, Blockchain Ventures, gumi và một nhóm các nhà đầu tư tổ chức cổ phần tư nhân bao gồm Sierra Ventures, Heuristic Capital, Venture Reality Fund và GFR Fund.

Công ty có trụ sở tại Palo Alto, California, quản lý hơn $500 triệu trong các công ty trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, tiền điện tử và công nghệ sinh học. DHVC đã là người ủng hộ lâu dài của Theta Labs: Nó đã dẫn đầu vòng tài trợ vốn cổ phần Series A và tham gia vào đợt bán token riêng vào năm 2017.

Hội đồng quản trị của Theta Network

Theta network đang nhanh chóng tiến tới việc phân quyền hoàn toàn về bảo mật và quản trị của nó. DHVC trở thành phần bổ sung mới nhất cho chương trình xác thực doanh nghiệp bằng cách chạy một nút xác thực và tham gia vào hội đồng quản trị không thể thiếu trong việc hoạch định chiến lược, đảm bảo tính ổn định, độ tin cậy và bảo mật của mạng. 

Các thành viên khác của chương trình bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu trong các ngành công nghiệp truyền thông & giải trí, công nghệ, trò chơi cũng như những người tiên phong trong không gian fintech và blockchain. 

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sự hỗ trợ của mình cho Theta với tư cách là thành viên hội đồng quản trị và xác thực doanh nghiệp, đóng vai trò trực tiếp trong việc bảo mật chuỗi khối của nó. “

Ali Farahanchi, Giám đốc điều hành tại DHVC cho biết:

Anh ấy nói thêm, “Theta đã đạt được tiến bộ to lớn kể từ khi chúng tôi dẫn đầu vòng cổ phần Series A vào năm 2017 và chúng tôi kỳ vọng sẽ tăng trưởng gấp 100 lần khi giao thức chuyển đổi ngành truyền thông và giải trí thông qua các công nghệ blockchain và phi tập trung.”

Tất cả để phân quyền

Mở rộng Hội đồng xác thực doanh nghiệp là một phần của chiến lược dài hạn về phân cấp giao thức, với nhiều bên liên quan hỗ trợ sứ mệnh của nó và tất cả đều đóng vai trò tích cực trong hoạt động của blockchain. 

Phần lớn các nút Enterprise Validator được điều hành bởi các bên liên quan chính trong ngành về truyền thông và công nghệ. Người dẫn đầu và người bảo trì mã Theta Labs đang đặt cược ít hơn một phần ba tổng số mã thông báo gốc: Cả hai cột mốc quan trọng đối với quản trị phi tập trung của chuỗi khối Theta. 

“DHVC là một trong những nhà đầu tư đầu tiên nhận thấy tiềm năng to lớn cho việc phân quyền video và phương tiện truyền thông, rất vui khi được hợp tác chặt chẽ với Ali và toàn bộ nhóm trong vài năm qua, chúng tôi sẽ không ở đây nếu không có sự hỗ trợ vững chắc của họ, ”Mitch Liu, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Theta Labs, cho biết trong một tuyên bố.

Ông nói thêm, “DHVC sẽ tiếp tục là đối tác chiến lược quan trọng khi chúng tôi xây dựng công nghệ blockchain cốt lõi của mình và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình sang các quỹ đầu tư tư nhân và tổ chức khác.”

THETA giao dịch ở mức $9 vào thời điểm báo chí với vốn hóa thị trường là $9 tỷ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận