Người quản lý tài sản trị giá $150 tỷ nhảy vào thị trường tiền điện tử khi hợp tác với Nasdaq

bởi Anh Quân

Victory Capital đang tham gia thị trường tiền điện tử bằng cách hợp tác với sàn giao dịch chứng khoán Mỹ Nasdaq và nhà quản lý tài sản tập trung vào tiền điện tử Hashdex.

Trong một tuyên bố, công ty quản lý đầu tư với tài sản $157,1 tỷ đang được quản lý (AUM) tiết lộ rằng họ sẽ là nhà tài trợ độc quyền cho các quỹ phát hành riêng lẻ và các công cụ đầu tư khác dựa trên Chỉ số tiền điện tử Nasdaq (NCI).

Nasdaq và Hashdex đã phát triển NCI để đáp lại mối quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác. Chỉ số dựa trên quy tắc đóng vai trò là thước đo hiệu suất của thị trường tài sản kỹ thuật số và được thiết kế để các nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi.

Victory Capital lưu ý rằng họ có kế hoạch tung ra một quỹ tư nhân sẽ theo dõi NCI. Nó cũng sẽ cung cấp các quỹ tư nhân theo dõi Chỉ số giá tham chiếu Nasdaq Bitcoin và Chỉ số giá Nasdaq Ethereum.

Mannik Dhillon, chủ tịch của VictoryShares và Solutions for Victory Capital, nói,

“Bằng cách đầu tư vào danh mục đầu tư được thiết kế để theo dõi NCI, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận phù hợp với thị trường tiền điện tử một cách đa dạng, tiếp cận với nhiều tài sản kỹ thuật số khi thị trường này tiếp tục phát triển và trưởng thành. Chúng tôi đang tích cực xem xét các phương tiện và công cụ hỗ trợ khác để mang những khả năng này đến với nhiều nhà đầu tư hơn ”.

Victory Capital nhấn mạnh rằng quỹ tư nhân sẽ chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận