Nhà giao dịch hàng đầu cho biết anh ta đang mua bốn tài sản tiền điện tử này trong bối cảnh thị trường thoái lui

bởi Anh Quân

Nhà phân tích và giao dịch Josh Rager tiết lộ rằng anh ấy đang mua bốn loại tiền điện tử trong bối cảnh thị trường tài sản kỹ thuật số điều chỉnh liên tục.

Trong một tweet mới, chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng nói với 173.400 người theo dõi của mình rằng anh ta đang kiếm được Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) và giải pháp đa quy mô Polygon (MATIC).

Nhìn vào Ethereum, Rager nói rằng nó phải đòi lại mức kháng cự quan trọng xung quanh $2.500 và chuyển nó thành hỗ trợ. Nếu không, nó có nguy cơ bị hạ một chân khác.

“ETH ở đây ở mức độ từ chối quan trọng sẽ là một đợt kiểm tra lại xu hướng giảm giá, nhưng nếu đóng cửa khu vực này vào phạm vi trước đó thì sẽ là tăng giá”.

Image

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $2,476, theo CoinMarketCap.

Đối với Bitcoin, Rager lưu ý rằng anh ấy đang tìm cách mua bất kỳ sự sụt giảm nào vì anh ấy tin rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu đã sẵn sàng tăng cao hơn trong dài hạn.

“BTC bắt đầu phá vỡ khỏi phạm vi hàng ngày. Chúng tôi đã thấy bấc này tăng trở lại vài lần – đây có phải là thời điểm Bitcoin tiếp tục đi xuống không? Theo quan điểm của tôi, chúng tôi vẫn sẽ [thấy] một số mức giá cao hơn trong những tháng tới và bất kỳ mức giá nào thấp hơn đều được hoan nghênh vào thời điểm hiện tại ”.

Image

Nhà phân tích thành viên Smart Contracter cũng đang mua Bitcoin ở mức hiện tại. Ông tin rằng một đợt tăng giá lớn đang đến gần khi những người bán bắt đầu có dấu hiệu cạn kiệt.

“Cách mà BTC hàng ngày này đang hình thành, tôi có xu hướng nghĩ rằng một trong hai lần giảm giá sẽ bị cắt bớt. Dù bằng cách nào, nó có vẻ lạc quan và tôi đang bắt đầu mua lại. Mục tiêu của tôi là tối thiểu khoảng $50.000. [Nó] cảm thấy như mùa chặt chẽ gần kết thúc. ”

Image

Nhà giao dịch dựa vào lý thuyết Sóng Elliott dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông biểu hiện thành sóng. Làn sóng thứ năm bị cắt ngắn của thị trường giá xuống cho thấy rằng người bán đang mất dần sức hút và sự đảo ngược đang trong tầm nhìn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận