Nhà giao dịch Jason Pizzino đang nhắm mục tiêu Cấp độ chính này cho các đồng tiền thay thế trong bối cảnh thị trường tiền điện tử ổn định điều chỉnh

bởi Anh Quân

Nhà phân tích tiền điện tử Jason Pizzino đang theo dõi hiệu suất của các altcoin khi thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn tiếp tục phục hồi.

Trong một video mới, Pizzino nói với 188.00 người đăng ký của mình rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ biểu đồ Chỉ số TOTAL2, biểu đồ này tính toán vốn hóa thị trường của tất cả tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin.

Theo nhà phân tích tiền điện tử, Chỉ số TOTAL2 có vẻ giảm giá trong bối cảnh di cư của các nhà đầu tư bán lẻ, điều có thể được xác nhận là do thiếu sự tương tác trên mạng xã hội và video YouTube.

“Nhưng một lần nữa, khối lượng đang dần cạn kiệt, và điều này sẽ tương tự đối với phần còn lại của bảng xếp hạng. Bạn có thể thấy khối lượng đang cạn dần trên thị trường. Bạn có thể thấy nó đang cạn dần trên YouTube [và] Twitter. Lượt xem bị giảm. Bình luận bị hạ. Đăng ký giảm. 

Đây là một phần của tâm lý thị trường… Đây là những gì chúng ta đang thấy. Chúng tôi đang chứng kiến ​​việc bán lẻ rời bỏ không gian. “

Với việc di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ chính là $765,20 tỷ, Pizzino cho biết anh ta thấy vốn hóa thị trường altcoin mất 15% so với mức định giá $706 tỷ trước khi tìm thấy mức hỗ trợ tiếp theo.

“Mục tiêu tiếp theo của tôi [là] giảm 61% từ mức cao. Đây là mức Fibonacci của chúng tôi, mức thoái lui Fib. Nhưng nếu bạn định đo nó từ đây ($1,49 nghìn tỷ), một nơi nào đó sẽ giảm khoảng 60% xuống còn khoảng $600 tỷ, đã được hỗ trợ trở lại vào tháng 3 ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận