Nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman để mắt đến 3 đồng tiền thay thế vốn hóa nhỏ, cảnh báo xu hướng gấu mạnh mẽ đang diễn ra

bởi Anh Quân

Nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman đang theo dõi ba loại tiền thay thế khi thị trường tiền điện tử mở rộng động thái điều chỉnh và Bitcoin tiếp tục giao dịch dưới mức $40.000.

Wainman nói với 341.000 người đăng ký của mình trong một video mới rằng anh ấy đang theo dõi Akash Network (AKT) trong thời kỳ thị trường hỗn loạn.

“Chúng tôi tiếp tục thấy số lượng ứng dụng đã triển khai trung bình trên Akash net sắp đạt 100 lượt triển khai mới mỗi ngày, vì vậy đây là một sự phát triển thực sự thú vị để bạn có thể thấy rằng akash net đang ngày càng thu hút người dùng.”

Được xây dựng dựa trên trung tâm Cosmos, Mạng Akash nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp điện toán đám mây, vốn bị thống trị bởi Amazon Web Services, Microsoft Azure và Google Cloud.

Trở lại vào tháng 1, nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh được biết đến trong ngành là Altcoin Psycho, đã tuyên bố rằng Akash được định đoạt để trở thành một dự án 100 hàng đầu. Hiện tại, AKT được xếp hạng 175 theo vốn hóa thị trường.

Tiếp theo, Wainman lạc quan về sự ra mắt của Arbitrum, một trong những phương pháp mở rộng quy mô lớp 2 chính cho Ethereum.

“Chúng tôi đang thấy các lớp 2 tự nhiên bắt đầu đi vào cuộc sống ở đây và như tôi đã nói, đó sẽ là một điều thực sự quan trọng và hy vọng chúng sẽ trở nên sống động trước làn sóng tăng giá tiếp theo này.”

Cuối cùng, Wainman làm nổi bật dự án bảo hiểm tài chính phi tập trung sắp tới Cozy, có mối quan hệ với Andre Cronje của yearn.finance.

“Và cuối cùng tôi muốn nói về dự án mới này Cozy. Điều này là mới, tôi nghĩ đây là từ Andre Cronje, nhưng về cơ bản đây là một giao thức DeFi có tích hợp bảo hiểm tự động, đây thực sự là một bước tiến vượt bậc.

Tôi không biết có ai trong số các bạn đang canh tác năng suất DeFi hay không, nhưng thật khó khăn khi tìm kiếm vùng bảo hiểm cho các vị trí canh tác năng suất của bạn và đôi khi chúng được bán hết và không có sẵn bảo hiểm, vì vậy có thể giữ cho tiền điện tử của bạn ấm cúng bằng cách có nó bảo hiểm ô tô là một sự phát triển tuyệt vời. ”

Cozy chưa có mã thông báo, nhưng đã được xây dựng công khai kể từ tháng 9 năm 2020.

Đối với hướng đi của các thị trường tiền điện tử nói chung, Wainman nói rằng một xu hướng giảm mạnh đang diễn ra và anh ấy đang chơi trò chơi chờ xem.

“Tôi nghĩ cho đến khi được chứng minh ngược lại, đây là một xu hướng giảm thực sự mạnh mẽ và chúng ta chỉ cần chờ xem. Bây giờ nếu thứ này có giá trị lên tới $55.000 và hơn thế nữa, đó là một câu chuyện khác.

Tôi tin rằng chúng ta có thể có một kết thúc tốt đẹp trong năm. Nhưng hiện tại, đó là vấn đề bảo toàn vốn và xem mức độ sụt giảm cụ thể này có thể diễn ra ở mức nào. Bởi vì nếu Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất $20.000, giá sẽ hoàn toàn cháy hàng ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận