Nhà phân tích thị trường cho biết Ethereum có thể trải qua một thời kỳ hợp nhất

bởi Ái Khanh

Ethereum (ETH) đã dao động quanh mức giá $2,584 trong giao dịch trong ngày sau khi lấy lại động lực trong 24 giờ qua.

Tiền điện tử hàng đầu thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã kết thúc từ sự sụp đổ thị trường tiền điện tử gần đây, do giá của nó đã giảm xuống mức thấp $2.000 từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $4.350.

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe thừa nhận rằng ETH giữ mức hỗ trợ quan trọng, có thể bước vào thời kỳ hợp nhất. Anh ấy đã giải thích:

“Ethereum vẫn đang giữ một mức hỗ trợ quan trọng ở đây, qua đó một giai đoạn hợp nhất có khả năng xảy ra. Điều này cũng đã xảy ra trong năm 2016 và 2017, sau đó một làn sóng xung động mới đã xảy ra. ”

Image

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode cũng lưu ý rằng nguồn cung Ethereum hoạt động gần đây nhất trong ba đến sáu tháng trước đó đã đạt mức cao nhất trong 2 năm là 18,55 triệu ETH, cho thấy rằng một lượng đáng kể Ethereum đang được chuyển từ kho lạnh sang các sàn giao dịch.

Khối lượng giao dịch của Ethereum cạn kiệt

Theo Glassnode:

“Khối lượng giao dịch của Ethereum (MA 7 ngày) vừa đạt mức thấp nhất trong 1 tháng là $230.006.909,69.”

Hơn nữa, số lần chuyển ETH gần đây đã đạt mức thấp hàng tháng là 24,471,607.

Tuy nhiên, tổng phí thanh toán trên mạng Ethereum đã đạt mức thấp nhất trong 11 tháng là 105.547 ETH. Chi phí của nó đã trở thành một thách thức đáng kể mà ETH phải đối mặt, do có thời điểm, nó đạt mức cao kỷ lục nằm ngoài tầm với của các nhà giao dịch trung bình.

Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã hỗ trợ đợt tăng giá gần đây của Ethereum. Kết quả là, khu vực này đã trải qua một sự mở rộng theo cấp số nhân trong vài tháng qua khi số lượng người dùng tăng 1.300%, đạt 2,1 triệu người. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các hợp đồng thông minh tăng 9.000% và ở mức $113 tỷ.

Tuy nhiên, vẫn còn phải theo dõi liệu Ethereum có lấy lại được động lực để tiếp tục mở rộng quy mô lên tầm cao mới trước khi năm đóng cửa hay không.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận