Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn tiếp tục xếp chồng lên nhau trong khi những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn tiếp tục bán

bởi Ái Khanh

Bitcoin (BTC) đã trải qua hai tháng trong khoảng từ $30.000 đến $40.000.

Do đó, nó cho thấy rằng những con bò đực và gấu đã được thêu dệt trong một cuộc tranh cãi, và William Clemente III đã thừa nhận sự thật này. Nhà phân tích trên chuỗi giải thích:

“Những người nắm giữ dài hạn tiếp tục xếp chồng: +20.969 BTC vào số lượng nắm giữ của họ hôm nay, +145.021 BTC đối với số tiền họ nắm giữ trong tuần trước và +397.487 BTC đối với số tiền họ nắm giữ trong tháng trước.

Anh ấy nói thêm:

“Những người nắm giữ ngắn hạn tiếp tục bán: -15.085 BTC từ số lượng nắm giữ của họ hôm nay, -112.950 BTC từ số lượng nắm giữ của họ trong tuần trước và -428.749 BTC từ số lượng nắm giữ của họ trong tháng trước.”

Những số liệu thống kê này cho thấy rằng khi những người nắm giữ dài hạn tiếp tục mua nhiều Bitcoin hơn, những người nắm giữ ngắn hạn của họ đang giảm bớt lượng tiền nắm giữ của họ.

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Dilution-proof gần đây đã tiết lộ rằng những người nắm giữ ngắn hạn đã bán lỗ ròng kể từ ngày 13 tháng 5.

Tổng số phí thanh toán trên mạng Bitcoin đạt mức thấp nhất trong 11 tháng

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode, tổng phí BTC đã đạt mức thấp nhất trong 11 tháng là 1,488 BTC.

Điều này có liên quan đến sự sụp đổ thị trường gần đây, khiến giá Bitcoin từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 nghìn đô la xuống mức thấp nhất là $30 nghìn vào ngày 19 tháng 5.

Các tìm kiếm của Google cho đấu thầu hợp pháp đã đạt mức ATH. Lucas Outumuro, một nhà phân tích cấp cao tại IntoTheBlock, thừa nhận rằng các tìm kiếm trên google cho “đấu thầu hợp pháp” đã đi rất nhanh. Anh ấy tuyên bố:

“Thế giới đang chú ý. Các tìm kiếm trên Google cho “đấu thầu hợp pháp” đã đạt mức cao mới theo Luật Bitcoin của El Salvador. ”

El Salvador gần đây đã trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Động thái này được kỳ vọng sẽ tạo ra việc làm ở một quốc gia có 70% dân số làm việc trong khu vực kinh tế phi chính thức và không có tài khoản ngân hàng.

Hơn nữa, nó được dự đoán là một cách cung cấp khả năng tiếp cận các giao dịch đầu tư, tiết kiệm, tín dụng và an toàn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận