Norton có thể sớm đưa hoạt động khai thác Ethereum tích hợp sẵn vào máy tính xách tay hàng ngày

bởi Công Vinh

Norton thiết kế một giải pháp dễ sử dụng cho những người khai thác tiền điện tử tiềm năng.

NortonLifeLock đã công bố sự ra mắt của Norton Crypto, một tính năng mới dành cho việc khai thác Ethereum an toàn và dễ dàng thông qua nền tảng Norton 360 của nó, theo một báo cáo hôm nay trên ấn phẩm công nghệ Verge.

Công ty phần mềm và dịch vụ an ninh mạng có trụ sở tại Tempe đã thiết kế tính năng mới để khai thác Ethereum, đi kèm với ‘Ví tiền điện tử Norton’ được lưu trữ trên đám mây.

Nhập cảnh dễ dàng

Theo Vincent Pilette, Giám đốc điều hành của NortonLifeLock, công ty đã thiết kế tính năng khai thác để mở rộng nền tảng an ninh mạng của họ trong khi vẫn theo kịp cuộc sống kỹ thuật số không ngừng phát triển của “khách hàng của họ”.

“Với Norton Crypto, khách hàng của chúng tôi có thể khai thác tiền điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột, tránh nhiều rào cản gia nhập hệ sinh thái tiền điện tử,” Gagan Singh, giám đốc sản phẩm tại NortonLifeLock cho biết.

Norton Crypto hứa hẹn với khách hàng của họ một giải pháp an toàn để khai thác Ethereum, ngăn chặn việc tiếp xúc với “mã chưa được tiết lộ trên máy của họ mà có thể đọc lướt từ thu nhập của họ hoặc thậm chí trồng ransomware.”

Công ty không chỉ cung cấp phần mềm được cài đặt sẵn. Để làm cho toàn bộ quy trình trở nên thân thiện hơn ở cấp độ đầu vào, các thợ đào Norton Crypto có thể chuyển lợi nhuận khai thác của họ vào Ví tiền điện tử Norton của họ, được lưu trữ trên đám mây, do đó loại bỏ rủi ro mất mát do hỏng ổ cứng.

Các giải pháp plug n ’play

Pilette cho biết: “Khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục trở thành một phần quan trọng hơn trong cuộc sống của khách hàng, chúng tôi muốn trao quyền cho họ khai thác tiền điện tử với Norton, một thương hiệu mà họ tin tưởng.”

Tính năng khai thác tiền điện tử mới sẽ chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ khách hàng nhưng công ty hy vọng sẽ tiếp cận được tất cả gần 13 triệu người dùng Norton 360 trong những tháng tới. Trong khi thông báo của họ chỉ đặt tên Ethereum, công ty đã tiết lộ với CNN rằng họ đang xem xét “các loại tiền điện tử có uy tín” khác.

Nhiều công ty đang tung ra các giải pháp cấp độ đầu vào dễ dàng cho những người khai thác tiềm năng, khiến việc không gây nghi ngờ về lợi nhuận thực tế quá thuận tiện. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, sự phát triển đa dạng trong cơ sở hạ tầng khai thác tiền điện tử sẽ thúc đẩy việc áp dụng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận