Quỹ Solana và ROK Capital Khởi động Quỹ $20 triệu

bởi Phương Thảo

Dự án blockchain của Solana sẽ nhận được sự thúc đẩy bổ sung từ quỹ $20 triệu mới ra mắt đến từ Solana Foundation và ROK Capital.

Quỹ Solana đã hợp tác với công ty tăng tốc blockchain lớn của Hàn Quốc ROK Capital để khởi động một quỹ trị giá $20 triệu. Nó nhằm mục đích phát triển hệ sinh thái blockchain Solana bằng cách tăng cường các dự án khác nhau, bao gồm cả những dự án liên quan đến DeFi, NFT và Web3.

Solana và ROK Capital Khởi động Quỹ $20 triệu

Được thành lập vào năm 2017, Solana là một blockchain quy mô web cung cấp các ứng dụng và thị trường “nhanh, an toàn, có thể mở rộng và phi tập trung”. Bằng cách sử dụng song song trong phân đoạn, mạng của Solana cho phép các dự án khác nhau xử lý một số lượng lớn các hợp đồng thông minh cùng một lúc.

Tổ chức đằng sau giao thức nhằm mục đích đẩy nhanh các giai đoạn phát triển thông qua một quỹ được chỉ định. Nó được đưa ra sau sự hợp tác với tổ chức Hàn Quốc định hướng blockchain – ROK Capital, công ty tư vấn DLT FactBlock và công ty dựa trên cộng đồng DeS Spread.

Tuyên bố được chia sẻ với CryptoPotato cho biết cả hai bên đều hướng tới mục tiêu “khởi động một loạt các dự án cơ sở hạ tầng tập trung vào Solana, bao gồm cả những dự án liên quan đến Web3, DeFi và NFT”.

Bằng cách hợp tác với một tổ chức Hàn Quốc, quỹ cũng sẽ cho phép Solana mở rộng sự hiện diện tại địa phương.

“Chúng tôi rất vui mừng được tham gia hệ sinh thái Solana với tư cách là đối tác địa phương của họ tại Hàn Quốc. Solana là một trong những mạng lưới phát triển nhanh nhất trong ngành và ngoài việc bơm vốn, quỹ mới này sẽ cung cấp các dịch vụ phù hợp cho các dự án để tăng tốc thành công ở Hàn Quốc. ” – Đối tác chung của ROK Capital Brian Kang nhận xét.

Đầu tư thông qua quỹ

PR thông báo thêm rằng quỹ mới thành lập đã phân bổ vốn cho một số dự án. Chúng bao gồm Mercurial Finance, Synthetify, Symmetry và Parrot.

Nó cũng đầu tư vào Serum – sàn giao dịch phi tập trung phổ biến (DEX), thực sự được xây dựng như một mạng không được phép trên Solana.

Anatoly Yakovenko, Chủ tịch của Solana Foundation, mô tả ROK Capital là “đối tác mạnh mẽ” mà dự án của ông cần trong thời điểm mở rộng đáng chú ý như vậy. Anh ấy nói thêm rằng nhóm của anh ấy mong muốn “làm việc với quỹ mới để hỗ trợ nhiều doanh nhân và nhóm xây dựng hơn trên Solana.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận