Ricardo Salinas Pliego: Bitcoin “Nên trở thành một phần trong danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư”

bởi Anh Quân

Tỷ phú giàu thứ ba của Mexico theo Forbes là một người hâm mộ Bitcoin. Ricardo Salinas Pliego chắc chắn đã làm bài tập về nhà của mình, và anh ấy ở đây để khiến bạn nhìn thấy ánh sáng. Tỷ phú gần đây đã thông báo rằng ông nắm giữ 10% danh mục đầu tư của mình bằng Bitcoin. Tại sao? Salinas Pliego biết một số lý do khiến BTC trở thành loại tiền tốt nhất mà thế giới từng thấy.

Video có phụ đề đến với podcaster Anthony Pompliano, người nói: “ Thật đáng kinh ngạc khi thấy điều này từ @RicardoBSalinas nhờ sự giàu có và thành công trong lịch sử của anh ấy. 

Lý do Bitcoin nên trở thành một phần của danh mục đầu tư của bạn

Theo Michael Saylor, bạn phải đầu tư ít nhất 100 giờ để nghiên cứu Bitcoin trước khi bắt đầu có được nó. Người đồng cấp Mexico của anh ấy ở đây, Salinas Pliego, rõ ràng là đã vào thời điểm đó. Về Bitcoin, anh ấy nói:

Tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu nó và tôi nghĩ rằng nó là một tài sản nên có trong danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư. Đó là một tài sản có giá trị, có giá trị quốc tế, được giao dịch với tính thanh khoản khổng lồ ở cấp độ toàn cầu. Và đó là lý do đủ để nó trở thành một phần của bất kỳ danh mục đầu tư nào. Giai đoạn = Stage.”

Đó là những lý do quan trọng, nhưng không phải là điều không thể không nói về Cường đô la. Đồng tiền của Hoa Kỳ có giá trị quốc tế và bạn có thể dễ dàng trao đổi nó sang tiền địa phương trên bất kỳ thị trường nào. Tuy nhiên…

Salinas Pliego nghĩ gì về tiền tệ Fiat?

Sự thật là sự thật, việc in tiền và lạm phát làm mất giá sức mua của tất cả những người nắm giữ. Không có hai cách về điều đó. Hoặc, như Salinas Pliego nói:

“Fiat là một kẻ lừa đảo. Tôi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 81. Đồng Peso ở mức 20 x 1 (USD.) Ngày nay, chúng ta ở mức 20.000 x 1. Đó là tất cả những gì cần biết. Và đó là ở Mexico, bởi vì nếu chúng ta nhìn vào Venezuela, Argentina hoặc Zimbawe, các con số đều không tương xứng. Gian lận tiền pháp định là một cái gì đó cố hữu đối với hệ thống pháp luật và chúng tôi đang theo dõi nó xảy ra ở Hoa Kỳ. Bạn hiểu đấy, phát thải tiền tệ đã lên mặt trăng. Đồng đô la cứng như một trò đùa. “

Điều đáng chú ý là vào năm 1993, Mexico đã loại bỏ dần Peso (MXP) và giới thiệu Nuevo Peso (MXN, “ Peso mới ”.) Một MXN trị giá một nghìn MXP. Vì vậy, những con số của Salinas Pliego là chính xác.

Ngoài ra, hãy chú ý đến đề cập bình thường của meme “ đã đi lên mặt trăng ”. Người đàn ông này nghiên cứu rõ ràng về lĩnh vực tiền điện tử.

Tại sao Ethereum không phải là một kho lưu trữ giá trị hợp lệ?

Xin lỗi, những người hâm mộ Vitalik. Ethereum có nhiều phẩm chất, nhưng trở thành một kho lưu trữ giá trị không phải là một. Salinas Pliego diễn đạt nó bằng những từ đơn giản:

“Nguồn cung hữu hạn của Bitcoin, 21 triệu, đó là chìa khóa của toàn bộ vấn đề. Đó là những gì tôi đã nói về Ethereum. Miễn là họ không có nguồn cung cấp hữu hạn, tôi không tin họ chút nào. Đối với tất cả những gì tôi biết, chúng thải ra nhiều hơn và tài sản của bạn mất giá ”.

Và vâng, khi đề xuất EIP 1559 có hiệu lực, Ethereum sẽ đốt một số ETH sau mỗi giao dịch. Tuy nhiên, lượng phát hành hàng ngày sẽ cao hơn nhiều so với lượng phát hành hàng ngày. Và sẽ không có một nắp cứng.

Ricardo Salinas Pliego là ai?

Để có hồ sơ nhanh, chúng tôi sẽ chuyển mic cho Forbes :

  • Ricardo Salinas Pliego điều hành đài truyền hình số hai của Mexico, TV Azteca và nhà bán lẻ Grupo Elektra.
  • Grupo Elektra của anh ấy nhắm đến những người tiêu dùng thuộc tầng lớp trung lưu thấp hơn, những người vay tiền từ chi nhánh ngân hàng của anh ấy, Banco Azteca, để mua các mặt hàng tại các cửa hàng Elektra.
  • Elektra, được giao dịch công khai, được thành lập vào những năm 1950 bởi ông nội của Ricardo, Hugo Salinas Rocha.
  • Salinas đã bổ nhiệm một Giám đốc điều hành mới cho TV Azteca vào tháng 1 năm 2021, thay thế con trai của ông, Benjamin Salinas Sada, người mà ông đã bổ nhiệm vào năm 2015.

Trong số các tỷ phú thế giới, Salinas Pliego hiện đang ở vị trí thứ 166 theo cùng một tạp chí.

Biểu đồ giá BTCUSD cho ngày 27/06/2021 - TradingView

			
			
			
												
									
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận