Scott Minerd của Guggenheim cảnh báo các nhà đầu tư rằng Bitcoin có thể giảm thêm 50% trước khi tìm thấy đáy thực sự

bởi Quang Khải
  • Scott Minerd của Guggenheim đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng mức đáy thực sự vẫn chưa ở trong và Bitcoin có thể giảm thêm 50% nữa xuống mức đáy $15.000.
  • Với việc chạm đáy vẫn còn một chặng đường dài, nhà đầu tư nổi tiếng cho rằng các nhà đầu tư không nên “lo lắng khi bỏ tiền vào bitcoin ngay bây giờ”.

Giám đốc điều hành của Guggenheim, Scott Minerd đã thay đổi ý định về mục tiêu tiếp theo của Bitcoin trong tương lai gần. Ở đỉnh cao của hoạt động tích cực cách đây vài tháng, Minerd tuyên bố rằng tài sản kỹ thuật số sẽ tăng cao tới $600.000. Kể từ khi đạt $65.000 trong quý đầu tiên của năm, Bitcoin đã giảm khoảng 50% và đổi lấy $31.000 vào thời điểm báo chí.

Các nhà phân tích hàng đầu, kể từ khi giảm xuống dưới $40.000, đã kêu gọi các nhà đầu tư tích lũy bằng cách bán tài sản với giá chiết khấu. Tuy nhiên, Minerd không cùng quan điểm. Theo Giám đốc điều hành của công ty đầu tư hàng tỷ đô la Guggenheim, Bitcoin vẫn chưa tìm thấy đáy thực sự của nó. Phát biểu với CNBC , ông cảnh báo rằng Bitcoin có thể giảm thêm 50% từ mức thấp hiện tại để đạt mức thấp nhất là $15.000.

“Đáy thực, khi bạn nhìn vào các chỉ số kỹ thuật, $10.000 sẽ là đáy thực, bạn biết đấy, đó có thể là một chút cực đoan, vì vậy tôi sẽ nói $15.000,” Minerd giải thích. Ông nói thêm rằng Bitcoin có khả năng củng cố đi ngang trong một vài năm. Minerd tin rằng hiệu suất đặc biệt của Bitcoin một phần được thúc đẩy bởi sự gia tăng thanh khoản của ngân hàng trung ương. Với việc các chính phủ quay trở lại các chương trình dòng tiền, nhu cầu của Bitcoin sẽ bắt đầu giảm dần.

Bitcoin- để mua hay rút tiền mặt?

Như CNF đã đưa tin, các nhà phân tích của JPMorgan cũng đã cảnh báo rằng Bitcoin có thể giảm xuống $25.000 trong tháng tới. JPMorgan kết luận rằng Bitcoin khó có khả năng chứng kiến ​​sự đầu cơ trừ khi Bitcoin giảm xuống dưới $20.000. Đa số các nhà phân tích kỹ thuật dự đoán rằng Bitcoin đã đặt mức $20.000 làm mức hỗ trợ dài hạn.

Michael Saylor có công ty Microstrategy đã tích lũy được trong thời gian sụt giảm này đã nhắc lại rằng trọng tâm của anh ấy là trong dài hạn. Saylor lưu ý rằng Bitcoin được đảm bảo sẽ cao hơn hiện tại trong những năm tới và ở giữa đó, sẽ có sự biến động. Giám đốc điều hành đã chứng minh kỹ thuật của mình bằng cách mua thêm số Bitcoin trị giá $500 triệu trong những tuần gần đây.

Bitcoin đã giảm một lần nữa trong cuối tuần. Sau khi tăng cao tới $35.000 vào đầu tuần, tài sản kỹ thuật số đã theo dõi trở lại để kiểm tra mức hỗ trợ $31.000 sau khi xóa sạch hơn 10% trong 24 giờ qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận