Tài sản tiền điện tử ít được biết đến này được thiết lập để bùng phát khi thị trường phục hồi, theo nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu

bởi Anh Quân

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi cho biết ông đang theo dõi chặt chẽ một loại tiền điện tử vốn hóa thấp mà ông tin rằng nó đã sẵn sàng bùng nổ trong bối cảnh thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn phục hồi.

Trong một tweet mới, nhà giao dịch tiền điện tử theo thuật toán phổ biến được biết đến trong ngành với cái tên Altcoin Psycho nói với 271.300 người theo dõi của mình rằng anh ta đang xem xét Hxro khi tài sản tiền điện tử tiếp tục có dấu hiệu sức mạnh.

“HXRO đạt mức cao mới trong tuần trước trong khi thị trường đang sụp đổ. Vẫn là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của tôi vì một lý do. Tôi nghĩ $1 không phải nếu mà là khi nào. ”

Image

Hxro là một nền tảng cho phép người dùng giao dịch các tùy chọn tiền điện tử và các công cụ phái sinh. Người dùng có thể chọn một đồng xu và ngày hết hạn và đặt cược xem tài sản tiền điện tử sẽ đóng cửa trên hay thấp hơn một mức giá nhất định. Tại thời điểm viết bài, HXRO đang giao dịch ở mức $0,69, thể hiện mức tăng trưởng 45% so với mục tiêu giá của Altcoin Psycho.

Nhìn vào Bitcoin, nhà giao dịch làm nổi bật một chỉ báo kỹ thuật mà theo ông là đưa ra các tín hiệu mua và bán đáng tin cậy cho tài sản tiền điện tử lớn nhất.

“Rò rỉ alpha về BTC. Được neo hàng quý trên khối lượng cân bằng (OBV). Mua khi nó chuyển sang tích cực. Bán khi nó lật ngược tiêu cực. Hồi phục ngắn khi OBV <-20G. Tạo ra các tín hiệu rất đáng tin cậy. Tôi thích cái được tích hợp sẵn trên Trendspider hơn là neo nó theo cách thủ công trong cây thông ”.

OBV là một chỉ báo kỹ thuật cho biết động lượng của tài sản. Nó sử dụng những thay đổi về khối lượng như một tín hiệu để dự đoán những động thái chính của thị trường.

Altcoin Psycho cũng đang nói với những người theo dõi của anh ấy hãy đề phòng một đợt airdrop tiềm năng.

“Tôi nghĩ rằng phần lớn Twitter vẫn còn đi sau về khái niệm đặt cọc bằng chất lỏng. Tóm lại, bạn có thể đặt cược mà không cần khóa thanh khoản của mình. Điều này cực kỳ hữu ích trong quá trình biến động. Tôi khuyên bạn nên thử pStake vì linh cảm của tôi là một ngày nào đó họ sẽ token hóa và phát sóng cho những người dùng đầu tiên. ”

pStake.finance là một loại tài sản tiền điện tử mới cho phép người nắm giữ hoặc đồng tiền chứng minh cổ phần đặt cược tài sản tiền điện tử của họ để kiếm phần thưởng trong khi mở khóa các mã thông báo có thể được sử dụng trong các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) để tạo ra lợi nhuận.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận