Thị trường tiền điện tử bán phá giá $200 tỷ do sự cố do chịu ảnh hưởng

bởi Thành Tuấn

Thị trường tiền điện tử bán phá giá $200 tỷ do cuộc tắm máu thị trường do gấu điều khiển mới nhất như chúng ta có thể thấy trong phân tích tin tức về altcoin ngày hôm nay.

Thị trường tiền điện tử bán phá giá $200 tỷ đã bị xóa sổ trong 24 giờ qua. Tổng vốn hóa thị trường đã giảm 11% khi giảm từ $1,74 nghìn tỷ xuống mức thấp mới $1,55 nghìn tỷ trong các phiên giao dịch châu Á sáng thứ Ba. Việc bán tháo dẫn đến việc $200 tỷ bị xóa sổ khỏi tài sản kỹ thuật số và quay trở lại fiat và đây là mức thấp nhất mà thị trường đã giảm kể từ ngày 30 tháng 5 và có vẻ như sẽ còn nhiều đau đớn hơn nữa.

BTCUSD price

Tổng vốn hóa thị trường thấp nhất là vào ngày 24 tháng 5 khi nó giảm xuống còn $1,46 nghìn tỷ nhưng thị trường vẫn cao hơn 50% so với đầu năm 2021. Nhà giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật Rekt Capital đổ lỗi cho hầu hết các biến động thị trường trong năm nay là do Elon Musk và Tesla. Không có bất kỳ dòng tweet gây kích động nào từ vị tỷ phú này trong quá khứ sẽ xúc tác cho việc bán phá giá hiện tại. Vòng FUD mới nhất dường như xuất phát từ những lo ngại về quy định ở Mỹ và các cuộc tấn công ransomware gần đây lại đưa tiền điện tử trở thành tâm điểm chú ý một lần nữa khi các nhà lập pháp và chính trị gia chỉ tay sử dụng trong các hoạt động tội phạm.

Bitcoin đã giảm 9% trong ngày xuống còn $32.900 và sự sụt giảm mạnh dẫn đến gần $4000 bị loại bỏ khỏi mức giá cao nhất trong ngày là $36.700 theo CoinGecko. Youtuber tiền điện tử Lark Davis đã chỉ ra rằng thập tự giá là không thể tránh khỏi:

“Cái chết của Bitcoin ngày càng đến gần… và với hành động giá hiện tại, nó dường như ngày càng có khả năng xảy ra!”

btcusd

Chỉ số sợ hãi và tham lam BTC đang ở mức thấp nhất kể từ khi thị trường sụp đổ vào tháng 3 năm 2020 và dao động quanh mức 13 tại thời điểm viết bài. Như thường lệ, phần còn lại của thị trường đang chịu một cú đánh khác so với BTC khi ETH giảm khoảng 10% và giảm xuống còn $2500 vì nó có nguy cơ giảm sâu hơn nữa để ghi nhận mức thấp hơn. Binance Coin đã bán phá giá 13% xuống dưới $350 và Cardano hiện giảm 11% trong khi DOGE giảm 13%. các altcoin khác bao gồm XRP, Uniswap, Litecoin, Chainlink, Solana, v.v.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận