Vốn hóa thị trường của DOGE sẽ giảm xuống dưới $1 tỷ: Barry Silbert

bởi Thành Tuấn

Vốn hóa thị trường của DOGE sẽ giảm xuống dưới $1 tỷ theo Barry Silbert, sau khi gọi Dogecoin hưng cảm là một giao dịch cờ bạc cuối cùng, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức dogecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Silbert dự đoán rằng vốn hóa thị trường của DOGE sẽ giảm xuống dưới $1 tỷ nhưng cựu Giám đốc điều hành của Grayscale nói thêm rằng đồng tiền chắc chắn sẽ ở lại đây do cộng đồng đam mê của nó. Mặc dù được ra mắt vào năm 2013, token meme Shiba-Inu đã trở thành trung tâm của sự chú ý trong vài năm nay sau sự hỗ trợ liên tục từ Elon Musk và những người khác trên Twitter. Giá cả tăng cao dẫn đến nhiều hàng nhái nhưng cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ cũng như các phương tiện thông tin đại chúng. Mọi người muốn đề cập đến chủ đề nóng bỏng tiếp theo xuất phát từ thế giới tiền điện tử và đó là DOGE.

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng giá tăng và xu hướng chạm tới đồng đô la là những dấu hiệu rõ ràng của lãnh thổ bong bóng. Barry Silbert là người đứng sau Digital Currency Group và anh ấy dường như là một trong những người này. Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter, giám đốc điều hành lưu ý rằng ông rất vui khi thấy DOGE có thể trở thành gì theo thời gian nhưng ông nói thêm rằng nó không trị giá $37 tỷ bằng tổng vốn hóa thị trường của meme coin tại thời điểm viết bài.

Điều đáng chú ý là Silbert đã dự đoán một sự sụp đổ lớn đối với DOGE bằng cách chỉ ra rằng nó sẽ quay trở lại mức dưới $1 tỷ, vì vậy nếu lời nói của anh ấy trở thành hiện thực, giá Dogecoin sẽ giảm xuống dưới $0,01. Sau khi vạch ra quan điểm bất lợi về giá cả trong tương lai của mình, Silbert giải thích lý do của mình và một trong số đó là anh ta coi dogecoin như một động lực cuối cùng và giao dịch đánh bạc. Ông tin rằng một khi động lực biến mất, nó có thể gần hơn hầu hết mọi người ngoại trừ việc những người nắm giữ hiện tại sẽ chuyển từ DOGE sang các đồng tiền khác. Bằng cách này, họ sẽ học được rằng có nhiều cách khác để tạo ra lợi nhuận lớn hơn:

“Nếu toàn bộ giá trị của thứ gì đó đến từ niềm tin chung – chứ không phải tính hữu dụng hay tiện ích – thì thứ đó được định giá quá cao. Có một cái tên khác cho điều đó, nhưng tôi sẽ không đến đó vì tôi biết nó không được tạo ra cho mục đích đó hoặc tại sao hầu hết mọi người đều yêu thích nó từ rất sớm (như tôi). ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận