Altcoin ít được biết đến tăng 127% sau khi tiền điện tử đột ngột phát ra từ Elon Musk

bởi Anh Quân

Một phiên bản Dogecoin mới đã tăng giá hơn gấp đôi sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đưa ra lời cảm ơn về altcoin này trên Twitter.

Musk đã trở thành người có ảnh hưởng chính đối với các động thái của tiền điện tử trong những tháng gần đây, khi sự biến động giá tăng đột biến thường xảy ra theo các bài tweet của anh ấy về các đồng tiền khác nhau.

Vào thứ Năm, Musk một lần nữa chuyển sự chú ý của mình sang tiền điện tử, chia sẻ một meme với 57,7 triệu người theo dõi của mình trên Twitter, kêu gọi “Hãy giải phóng Doge!”

Chỉ một giờ sau dòng tweet đầu tiên, Musk đã tiếp tục với lời cảm ơn trực tiếp hơn về Baby Doge Coin (BABYDOGE) trong một sự thay đổi vui tươi về chương trình âm nhạc thân thiện với trẻ em trên YouTube Baby Shark .

“Baby Doge, doo, doo, doo, doo, doo,

Baby Doge, doo, doo, doo, doo, doo,

Baby Doge, doo, doo, doo, doo, doo,

Baby Doge ”

Ngay sau khi tweet, BABYDOGE đã tăng 127% từ mức thấp $0,000000000916 lên mức cao $0,000000002088 , theo CoinGecko.

Baby Doge Coin, chạy trên Binance Smart Chain, tuyên bố được sinh ra bởi những người hâm mộ cộng đồng Dogecoin.

“Baby Doge tìm cách gây ấn tượng với cha mình bằng cách thể hiện sự đáng yêu và tốc độ giao dịch được cải thiện mới của mình. Anh ấy là siêu giảm phát với một hệ thống đặt cược thông minh tích hợp được tích hợp sẵn, vì vậy, ngày càng nhiều baby doge được thêm vào ví của bạn. Chỉ đơn giản là Yêu thương, cưng nựng và quan sát bé yêu của bạn lớn lên. “

 

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận