Ba Altcoin đang cho thấy sức mạnh đằng sau hậu trường, theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment

bởi Anh Quân

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang thu hút sự chú ý đến bộ ba altcoin.

Santiment báo cáo rằng, cùng với Ethereum, các dự án tiền điện tử The Graph (GRT) và Sentivate (SNTVT) đang có xu hướng mạnh mẽ vào tháng Bảy.

Làm nổi bật hoạt động địa chỉ cho giao thức lập chỉ mục Biểu đồ, có vốn hóa thị trường là $1,7 tỷ, Santiment chỉ ra rằng mặc dù hoạt động cao nhưng tiền gửi lại thấp.

Theo công ty, đó là “một dấu hiệu tốt cho thấy giá có thể tăng một cách tự nhiên.”

GRT đã tăng gần 20% trong tuần qua, theo CoinGecko.

Một altcoin khác có hoạt động địa chỉ lành mạnh trên tỷ lệ tiền gửi, theo Santiment, là mã thông báo tiện ích ERC20 Sentivate (SNTVT), có vốn hóa thị trường $25 triệu tại thời điểm xuất bản.

Nói chung, các altcoin nói chung đang có sự “hồi sinh” trong vài ngày qua, Santiment cho biết, khi hoạt động địa chỉ của ETH tăng vọt vào ngày 27 tháng 6, vượt qua cả Bitcoin.

Santiment cũng cảnh báo rằng giao thức cho vay và cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) Hợp chất (COMP), với vốn hóa thị trường là $1,8 tỷ, đang tăng mạnh vào thời điểm cuối năm, nhưng có thể đạt mức cao nhất địa phương.

“Khối lượng mạng xã hội tăng đột biến + dòng tiền trao đổi bắt đầu tăng đột biến + NPL (lỗ lãi mạng) bắt đầu tăng đột biến. Có lẽ bây giờ chúng ta có thể đang tiến gần đến đỉnh địa phương. Hoặc ít nhất là một giai đoạn hợp nhất. Đặc biệt là nếu tiền gửi tăng đột biến cuối cùng sẽ trở nên mạnh mẽ. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận