Bantu Blockchain Utility Token (XBN) sẽ được niêm yết trên Bittrex Global vào ngày 27 tháng 7 năm 2021 | Các đối tác tổ chức chuẩn bị bắt tay vào thực hiện các dự án của họ

bởi Phương Thảo

Token tiện ích mạng Bantu (XBN) sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch toàn cầu Bittrex vào thứ Ba, ngày 27 tháng 7 năm 2021, khi một số đối tác tổ chức chuẩn bị ra mắt các giải pháp của họ được xây dựng trên Cơ sở hạ tầng blockchain Bantu. Đầu tháng này, một sàn giao dịch ngang hàng – Timbuktu – đã trở thành nền tảng đầu tiên hỗ trợ việc mua và bán token tiện ích XBN, mặc dù theo cách thức P2P không giám sát. Bittrex Global được thiết lập để cung cấp token sẵn sàng hơn cho người dùng.

Vì không có bán trước hoặc ICO cho dự án Bantu Blockchain, các token thường sẽ có sẵn thông qua danh sách trao đổi, airdrop cộng đồng, quan hệ đối tác phát triển và tài trợ. Một số Doanh nghiệp hiện đang hoàn thiện các dự án tận dụng nền tảng công nghệ Blockchain Bantu và token tiện ích gốc (XBN) sẽ cần thiết để xử lý các giao dịch mạng. Một số Đối tác thể chế này bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Sterling – Ngân hàng thương mại quốc gia đầy đủ và sáng tạo này có một dự án đang thực hiện sẽ mang lại tính thanh khoản cho hệ sinh thái Blockchain Bantu khi nó thay đổi cách thức mua lại một số công cụ tài chính bằng kỹ thuật số.
  • Interstellar – Một công ty Cơ sở hạ tầng blockchain doanh nghiệp toàn châu Phi. Interstellar cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain quan trọng cho thanh toán kỹ thuật số và các tổ chức tài chính ở Châu Phi. Nó hiện đang làm việc trên các dự án blockchain lớn của châu Phi với các công ty và tổ chức như Interswitch Group, Ngân hàng Trung ương Nigeria, Ngân hàng Sterling, StarVolt và SystemSpecs.
  • SystemSpecs – Nhà cung cấp hàng đầu của các giải pháp và dịch vụ quản lý nguồn nhân lực và thanh toán đổi mới.
  • Convexity – CHATS, một sản phẩm của Convexity, hướng tới việc hỗ trợ việc phân phối minh bạch các khoản hỗ trợ tiền mặt bằng chứng từ có điều kiện và vô điều kiện cho các cộng đồng và gia đình dễ bị tổn thương thông qua token Blockchain và Tiền điện tử.

Bantu Blockchain Foundation cũng đã phát hành một công cụ tạo token giúp mọi người dễ dàng và trực quan để có thể tạo token kỹ thuật số trên blockchain Bantu chỉ với một vài cú nhấp chuột. Theo lời của Ernest Mbenkum – Giám đốc điều hành của Quỹ Bantu Blockchain, “Có rất nhiều thanh khoản ở Châu Phi và các nền kinh tế mới nổi khác đang chờ được mở khóa. Chúng tôi biết rằng điều này có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Mặc dù nhiều ý tưởng kinh doanh có sẵn và khả thi, nhưng nguồn nhân tài cần thiết để thực hiện chúng bằng công nghệ blockchain vẫn còn hạn chế. Chúng tôi cam kết tạo ra các công cụ và dịch vụ thân thiện với người dùng sẽ cho phép các ý tưởng tuyệt vời phát triển mà không bị giới hạn bởi sự khan hiếm của tài năng kỹ thuật blockchain ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận