Bitcoin giảm xuống $34 nghìn khi Khối lượng giao dịch đạt mức thấp nhất trong nhiều tháng (Theo dõi thị trường)

bởi Phương Thảo

Giá bitcoin giảm khoảng $2.000 trong một ngày sau đợt tăng giá cuối tuần do khối lượng giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng.

Sau cuối tuần tích cực về hành động giao dịch, bitcoin đã giảm vài nghìn đô la xuống chỉ còn trên $34.000. Hầu hết các altcoin cũng không thể tiếp tục tăng vì ETH đã giảm xuống dưới $2.300 và BNB gần như phá vỡ dưới $300.

Khối lượng giao dịch của Bitcoin giảm khi BTC rút lại

Bitcoin đã chứng minh hầu hết các giả định là sai trong vài ngày qua. Có những lo ngại rằng lịch sử sẽ lặp lại chính nó và tài sản có thể mất lực kéo trong cuối tuần như nó đã làm trong một số lần trước.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp và tiền điện tử thực sự đã tăng thêm khoảng $3.000 giá trị chỉ trong vài ngày. Kết quả là, nó đã tăng lên mức cao hàng ngày chỉ là $36.000 (trên Bitstamp).

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, phe gấu đã chặn được động thái và đảo ngược quỹ đạo. Trong vài giờ, BTC đã mất khoảng $2.000 và giảm xuống còn $34.000.

Điều đáng chú ý là khối lượng giao dịch đã sụt giảm ồ ạt trong vài ngày qua. Dữ liệu từ Bitcoinity cho thấy một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã chứng kiến ​​khối lượng bán phá giá xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng, như biểu đồ bên dưới minh họa.

Khối lượng giao dịch Bitcoin.  Nguồn: Bitcoinity

Altcoin Không thấy gì ngoài màu đỏ

Các đồng tiền thay thế cũng đạt mức cao mới trong cuối tuần, nhưng hầu hết đã bắt chước sự thoái lui của BTC. Ví dụ, Ethereum đã tăng vọt lên mức cao nhất trong hai tuần là hơn $2.300. Tuy nhiên, sự sụt giảm 3% đã khiến tiền điện tử lớn thứ hai xuống dưới mức cụ thể đó.

Binance Coin đã tăng cao tới $315, nhưng nó đã mất một số điểm và hiện gần như phá vỡ dưới $300.

Tình hình với phần còn lại của các altcoin vốn hóa lớn hơn cũng khá tương tự. Trên quy mô 24 giờ, Cardano (-1,5%), Dogecoin (-4%), Ripple (-3%), Polkadot (-2,5%), Uniswap (-3,5%), Bitcoin Cash (-1%), Litecoin (-3%), Solana (-4%) và Chainlink (-1,5%) đều có màu đỏ.

Ngoài Synthetix và The Graph, những công ty đã tạo ra mức tăng hai chữ số một lần nữa, hầu hết các giá trị vốn hóa thấp hơn cũng đã giảm xuống.

ICP dẫn đầu với mức giảm 8,5%, theo sau là Decred (-7%), THORChain (-6%), Enjin Coin (-6%), Amp (-5%), ETC (-5%) và FTX Token ( -5%).

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử giảm $70 tỷ trong một ngày, nhưng vẫn hơn $1,4 nghìn tỷ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận