Bitcoin giảm xuống dưới 30 nghìn đô la lần đầu tiên sau một tháng

bởi Thiên Kim

Bitcoin giảm xuống dưới 30 nghìn đô la lần đầu tiên trong một tháng sau khi giao dịch đi ngang trong nhiều tuần như chúng ta có thể thấy trong tin tức giá Bitcoin hôm nay.

Bitcoin giảm xuống dưới 30 nghìn đô la lần đầu tiên sau một vài tuần và nhiều chỉ số bao gồm nhu cầu thấp hơn, cổ phiếu GBTC mở khóa Grayscale và sự chú ý mới về quy định có thể đã góp phần tạo ra một động lực giảm giá mới. BTC hiện đang giao dịch ở mức 29.766 đô la, số tiền thấp nhất kể từ ngày 22 tháng 6 và trong tuần qua, giá Bitcoin đã giảm 10%. một số chỉ báo thị trường từ khắp nơi trên web giải nén một số hành động giá mới nhất ngày hôm nay.

Đầu tiên, nhu cầu về BTC những ngày này ít hơn nhiều so với hồi tháng 4 hoặc tháng 5, vì vậy khi thị trường rộng lớn hơn chỉ đi lên, mạng lưới bắt đầu giải quyết một phần ba số tiền so với lúc đó theo công cụ tổng hợp dữ liệu Glassnode. Quỹ tín thác Bitcoin Grayscale bắt đầu mở khóa cổ phiếu ra thị trường và dự kiến ​​Grayscale sẽ mở khóa khoảng 31,900 cổ phiếu GBTC trong tháng này. Cổ phiếu GBTC đã cố gắng theo dõi hành động giá của tiền điện tử hàng đầu và chính cấu trúc của cổ phiếu mà một số chuyên gia cho biết đã tạo ra sự biến động mạnh mẽ trong BTC.

bitcoin network
Số lượng tiền được giải quyết trên mạng Bitcoin. Nguồn Glassnode

Các nhà đầu tư giàu có được cung cấp các vị trí riêng cho GBTC, sau đó họ cung cấp BTC hoặc đô la cho Grayscale với số lượng GBTC tương đương. Mỗi cổ phiếu tương đương khoảng 0,001 BTC và những cổ phiếu này có thể được bán trên bất kỳ thị trường thứ cấp nào như Interactive Brokers và Fidelity. Những người nắm giữ cổ phiếu thực sự không thể bán GBTC mới đúc của họ cho đến khi thời hạn sáu tháng trôi qua. Thời gian chờ đợi không phải là vấn đề vì GBTC hầu như luôn được giao dịch ở mức cao hơn tài sản cơ bản của nó và cho phép những người đúc tiền bỏ túi một khoản tiền lớn vào cuối sáu tháng. Phí bảo hiểm đã được biết đến với cái tên Cao cấp màu xám và là một trong những giao dịch mua bán trên thị trường. Nó cũng trở thành một đại diện cho mối quan tâm rộng rãi hơn của tổ chức đối với BTC và các nhà đầu tư truyền thống và quỹ đầu cơ không thoải mái với việc giữ tiền điện tử trên sổ sách của họ hoặc đơn giản là họ không được phép. GBTC đưa ra một giải pháp cho vấn đề này trong khi vẫn đưa ra mức giá tương tự như khoản đầu tư ARK của Cathie Wood, chẳng hạn như mua đầu sản phẩm vào năm 2021.

gbtc
Phí bảo hiểm GBTC đã giảm dần và giảm kể từ tháng 2 năm nay. Nguồn Ycharts

Những ngày này, giao dịch kém thú vị hơn nhiều khi phí bảo hiểm cạn kiệt và giảm giá 13,45%. Điều này có nghĩa là mua GBTC sẽ rẻ hơn BTC. Điều này nên được thực hiện với một chút hoài nghi và vẫn còn là một vấn đề tranh luận liệu những sự kiện mở khóa này là giảm giá hay tăng giá. Những sự kiện này dự kiến ​​sẽ mang lại sự biến động cho thị trường.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận