BNY Mellon hỗ trợ Grayscale trong việc chuyển đổi Bitcoin Trust thành BTC ETF

bởi Phương Thảo

BNY Mellon tái khẳng định sự tham gia của mình với không gian tiền điện tử bằng cách đồng ý trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản cho Grayscale’s BTC Trust.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale Investments, đã hợp tác với ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ BNY Mellon. Do đó, gã khổng lồ ngân hàng sẽ cung cấp cho Grayscale Bitcoin Trust quyền quản lý và kế toán quỹ bắt đầu từ cuối năm nay.

  • Các thông báo từ Grayscale nói rằng tính đến ngày 1 Tháng 10 năm 2021, BNY Mellon sẽ trở thành một đối tác chính thức với một số dịch vụ theo định hướng rõ ràng về quỹ lớn nhất của công ty.
  • Cụ thể, ngân hàng lâu đời nhất của Hoa Kỳ sẽ “cung cấp cho Grayscale Bitcoin Trust về quản lý và kế toán quỹ.”
  • Ngoài ra, tổ chức ngân hàng sẽ hỗ trợ nỗ lực của người quản lý tài sản để chuyển BTC Trust thành một quỹ giao dịch trao đổi. Grayscale gần đây đã tái xác nhận kế hoạch đệ trình lên SEC để có ETF Bitcoin của riêng mình.
  • BNY Mellon sẽ cung cấp đại lý chuyển nhượng và Dịch vụ ETF nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chấp thuận đơn đăng ký của Grayscale.
  • Do đó, “nền tảng dẫn đầu thị trường” của ngân hàng sẽ nâng cao “khả năng mở rộng, khả năng phục hồi và tự động hóa của người quản lý tài sản”.
  • “Việc tham gia vào BNY Mellon là một cột mốc quan trọng trong cam kết của chúng tôi trong việc chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust thành một quỹ ETF. BNY Mellon có danh tiếng lâu năm là nhà cung cấp đáng tin cậy và đã thành lập một trong những nhóm đầu tiên chuyên phục vụ loại tài sản tiền kỹ thuật số đang phát triển. ” – Giám đốc điều hành của Grayscale – Michael Sonnenshein lưu ý.
  • Ngân hàng có trụ sở tại New York đã nhúng chân vào không gian tiền điện tử vào đầu năm nay bằng cách tung ra các dịch vụ lưu ký BTC cho các khách hàng tổ chức của mình.
  • Kể từ đó, tổ chức đã công khai ca ngợi tiền điện tử chính và chỉ tái khẳng định chính sách của mình. Gần đây nhất, nó đã mở rộng các sản phẩm tài sản kỹ thuật số của mình sang Ireland và đệ trình lên SEC để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin ETF của SkyBridge Capital.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận