Bốn loại tiền điện tử này có tiềm năng dài hạn rất lớn, theo Nhà giao dịch tiền điện tử Austin Arnold

bởi Anh Quân

Theo Austin Arnold, một nhà giao dịch tiền điện tử và là người chủ của cửa hàng Altcoin Daily, có “tiềm năng điên rồ” trong dài hạn.

Đầu tiên trong danh sách của Arnold là Hợp chất giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) (COMP). Nhà phân tích trích dẫn thông tin rằng Compound Labs, tác giả của Compound, đã triển khai một dự án mới có tên là Compound Kho bạc.

Dự án được thiết kế để cung cấp cho các doanh nghiệp phi tiền điện tử và các tổ chức tài chính quyền truy cập vào giao thức Compound.

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là giải pháp mở rộng Ethereum Polygon (MATIC). Polygon gần đây đã công bố sự ra mắt của một blockchain có mục đích chung mới có tên là Avail.

Nhà phân tích giải thích,

“Ý kiến ​​của tôi chỉ là Polygon đề nghị dỡ bỏ quy mô lớp 2 cho Ethereum, với tính năng Avail. Cho dù bạn là một sidechain trên bất kỳ chuỗi chính nào hay chỉ là một chuỗi độc lập của riêng bạn, nó sẽ giúp duy trì khả năng mở rộng, đồng thời giữ bảo mật của blockchain / sidechain. ”

Giao thức lập chỉ mục dựa trên Ethereum, Đồ thị (GRT) nằm tiếp theo trong danh sách của Arnold. Anh ấy chỉ ra tin tức rằng The Graph đã hợp tác với Optimism, một giải pháp khả năng mở rộng Ethereum.

Giải thích Biểu đồ trong một thông báo ,

“Graph sẽ cung cấp các dịch vụ lập chỉ mục và truy vấn cho các nhà phát triển đang xây dựng trên Optimistic Ethereum L2 để giúp Ethereum mở rộng quy mô. Biểu đồ sẽ xuất hiện trực tuyến trên dịch vụ được lưu trữ sau khi Optimism ra mắt công khai và rất vui được cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển trong cộng đồng Lạc quan. ”

Cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là dự án thế giới thực tế ảo phi tập trung Decentraland (MANA).

Arnold trích dẫn tin tức rằng một khu đất kỹ thuật số ở Decentraland gần đây đã được bán với giá MANA trị giá gần $1 triệu.

Anh ấy nói rằng đó là một dấu hiệu cho thấy những người chơi lớn đang mua vào hệ sinh thái ảo.

“Ngay cả khi giá đang giảm, cá voi vẫn đang giữ vị trí của mình, lập kế hoạch cho tương lai lâu dài.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận