BTC tăng vọt hơn 12% lên mức cao nhất trong sáu tuần, các nhà phân tích dự đoán các giao dịch riêng lẻ có thể ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin

bởi Công Vinh

Bitcoin nhảy vọt hơn 12% lên mức cao nhất trong sáu tuần, đạt 38.643,13 USD trong 24 giờ qua. BTC đã được giao dịch 38,338 đô la trong ngày vào sáng thứ hai theo giờ Hồng Kông.

Trước đợt tăng đột biến gần đây nhất, Bitcoin (BTC) đã ở trạng thái không hoạt động trong hơn hai tháng nay khi giai đoạn hợp nhất của nó giữa mức 30 nghìn đô la và 40 nghìn đô la vẫn tiếp tục. Do đó, cộng đồng tiền điện tử đã mong chờ rất nhiều để xem động thái tiếp theo của nó do tính biến động thấp, vốn là một trong những trở ngại lớn.

Santiment tin rằng các giao dịch riêng lẻ sẽ tác động đáng kể đến thị trường BTC dựa trên khối lượng giao dịch hàng ngày thấp. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin đang ở mức thấp được thấy lần cuối vào tháng 10 năm 2020. Những mức thấp nhất trong 9 tháng này không có nghĩa là BTC sẽ giảm giá. Điều này chỉ đơn giản có nghĩa là các giao dịch riêng lẻ sẽ có tác động lớn hơn đến thị trường. “

Sự biến động thấp đã nhấn chìm thị trường tiền điện tử. Kết quả là, khối lượng giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch đã giảm hơn 40% trong tháng sáu.

Mặt khác, nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch đang nhích gần đến mức thấp nhất trong 18 tháng, điều này có thể cho thấy rủi ro bán tháo giảm.

Tài trợ bitcoin là trung lập

Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Dilution-proof, nguồn vốn BTC đang dao động xung quanh mức trung lập dựa trên thiết lập khống chế được tạo ra trong tuần qua.

Bitcoin đã trải qua mức di chuyển 3 nghìn đô la trong ngày mặc dù thị trường tương lai vẫn còn thiếu. Kết quả là, tạo ra một thiết lập cho một đợt ép giá ngắn của sự tăng giá. Sự ép giá ngắn hạn là một điều kiện không bình thường làm kích hoạt giá tăng nhanh chóng của tài sản có thể giao dịch.

Mặc dù tỷ lệ tài trợ BTC là trung lập, nhưng có một số điểm tăng giá, như được tiết lộ bởi một nhà giao dịch tiền điện tử tweet dưới bút danh CryptoHamster. Nhà phân tích thị trường đã lưu ý:

“Các điểm tăng giá của Bitcoin: – Các đường kháng cự RSI do đó đã bị phá vỡ theo hướng tăng – các nêm desc / asc diễn ra tốt đẹp và có sự đột phá của hiện tại – MA đã quay đầu giảm vào tháng 4, nhưng bây giờ nó đang được thử nghiệm để chuyển sang xu hướng tăng (có thể là một đột phá giả). ”

Vẫn còn phải xem liệu điều này có cho thấy một bước ngoặt đối với Bitcoin hay không.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận