Các loại tiền điện tử mới có sẵn trên eToro – tháng 7 năm 2021

bởi Ái Khanh

Là một phần của cam kết liên tục cung cấp cho tất cả người dùng nhiều loại tiền điện tử, eToro vui mừng thông báo rằng họ sẽ tung ra một số token mới.

Hiện có sẵn trên nền tảng đầu tư eToro là các loại tiền điện tử sau.

Nhà sản xuất (MKR)

Một trong những dự án đầu tiên về lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), Maker là một token quản trị đặc biệt không thể khai thác. Đó là sự hỗ trợ cho token DAI và được giới hạn ở mức một triệu token cứng. Người nắm giữ MKR có thể điều hành và đáp ứng nhu cầu của DAI và là một phần của tổ chức tự trị phi tập trung, giống như các cổ đông trong một tập đoàn lớn.

ENJIN (ENJ)

Trò chơi và NFT đang tìm thấy điểm chung với Enjin. Thông qua blockchain Enjin, game thủ có thể đầu tư vào NFT từ các trò chơi yêu thích của họ và chuyển những lợi ích đó sang các tựa game trong tương lai. Với token ENJ, giá trị của NFT được thể hiện bằng mức độ phổ biến của các vật phẩm và các tựa game hấp dẫn nhất trong thế giới trò chơi.

Sự ra mắt của MKR và ENJ nâng tổng số loại tiền điện tử có sẵn trên eToro lên 27.

Nhà giao dịch hiện có quyền truy cập vào MKR và ENJ, cùng với BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, DASH, ETC, ADA, XLM, EOS, NEO, TRON, ZEC, BNB, XTZ, LINK, UNI, COMP, AAVE, YFI , MANA, ALGO, MATIC, BAT và MIOTA.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

eToro được quản lý ở Châu Âu bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp, bởi Cơ quan Quản lý Tài chính ở Vương quốc Anh và bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc tại Úc.

eToro USA LLC – các khoản đầu tư phải chịu rủi ro thị trường, bao gồm cả khả năng mất gốc.

eToro AUS Capital Pty Ltd, AFSL 491139. eToro AUS Capital Pty Ltd cung cấp CFD qua tiền điện tử. Giao dịch CFD không dẫn đến quyền sở hữu các tài sản cơ bản. CFD là các sản phẩm tài chính có đòn bẩy và rủi ro và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Bạn có thể mất nhiều hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu của mình. Thông tin này chỉ là lời khuyên chung. Nó đã được chuẩn bị mà không tính đến mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu của bạn, và trước khi thực hiện, bạn nên cân nhắc tính phù hợp của nó, có liên quan đến mục tiêu, tình hình tài chính và nhu cầu của bạn. Bạn nên xem xét PDS của chúng tôi trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về việc có nên giao dịch CFD hay không.

Thông tin liên lạc này chỉ dành cho mục đích thông tin và giáo dục, không được coi là lời khuyên đầu tư, khuyến cáo cá nhân, hoặc đề nghị mua hoặc bán, bất kỳ công cụ tài chính nào. Tài liệu này đã được chuẩn bị mà không tính đến bất kỳ mục tiêu đầu tư hoặc tình hình tài chính cụ thể nào của người nhận và không được chuẩn bị theo các yêu cầu pháp lý và quy định để thúc đẩy nghiên cứu độc lập. Bất kỳ tham chiếu nào đến hiệu suất trong quá khứ hoặc tương lai của một công cụ tài chính, chỉ số hoặc sản phẩm đầu tư đóng gói đều không và không nên được coi là một chỉ báo đáng tin cậy về kết quả trong tương lai. eToro không đại diện và không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung của ấn phẩm này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận