Các nhân viên điều hành Tether bị bắt trong cáo buộc điều tra tội phạm

bởi Anh Quân

Tether hiện đang phải đối mặt với các cáo buộc hình sự do hành động phi đạo đức được cho là sẽ mang lại những hậu quả nặng nề cho tương lai của công ty.

Tether, được biết đến với tư cách là một quản trị viên USDT lớn, đã bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi mới rằng các giám đốc điều hành của công ty đã bị cáo buộc liên quan đến việc thực hiện các vụ gian lận ngân hàng theo báo cáo của Bloomberg gần đây.

Các giám đốc điều hành công ty đã bị điều tra nghiêm ngặt và bị buộc tội gian lận ngân hàng nghiêm trọng được thực hiện nhiều năm trước đây.

Các nhà điều hành Tether phải đối mặt với một cuộc điều tra thăm dò hình sự tích cực

Bộ Tư pháp gần đây đã phát hiện ra một vụ gian lận ngân hàng được thực hiện bởi các giám đốc điều hành tại Tether nhiều năm trước. Tether, một công ty chủ yếu quản lý USDT, là stablecoin dựa trên tiền điện tử hàng đầu, đã bị cáo buộc thực hiện các hành vi gian lận. Các giám đốc điều hành của công ty đã tham gia vào các hành vi sai trái liên quan đến một vụ gian lận ngân hàng hiện đã xuất hiện trực tuyến và đang được điều tra chính thức.

Theo báo cáo của Bloomberg, tin tức về việc Tether tham gia vào một cuộc điều tra tội phạm đang hoạt động đã một lần nữa ảnh hưởng đến giá tổng thể của BTC, đánh giá thị trường đã nhận thấy sự dao động giảm đột ngột. Khi tin tức lan truyền trên các phương tiện truyền thông hàng đầu, Bitcoin đã giảm 1000 đô la gây ảnh hưởng xấu đến các nhà đầu tư xung quanh.

Bộ Tư pháp đã tiếp nhận trường hợp điều tra các cáo buộc gian lận và dự định tìm kiếm sâu về các liên quan khác nhau của các cáo buộc gian lận được thực hiện bởi các giám đốc điều hành công ty nhiều năm trước. Tether đã được liên hệ để bình luận về câu chuyện đang phát triển nhưng họ đã từ chối đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến vấn đề này.

Tether hiện đang phải đối mặt với các cáo buộc hình sự do hành động phi đạo đức này được cho là sẽ mang lại những phức tạp nặng nề cho tương lai của công ty. Tether là hình thức stablecoin hàng đầu và phổ biến nhất thường được các nhà đầu tư tìm kiếm do giá cả ổn định và khả năng chống lại những biến động thị trường nghiêm trọng.

Stablecoin luôn là nguồn thu hút sự giám sát gắt gao của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Cục Dự trữ Liên bang và Bộ Tài chính Hoa Kỳ luôn cảnh giác với các stablecoin và tin tưởng hơn nữa rằng các token như vậy luôn có thể đe dọa các giao dịch tài chính thông thường hoặc có thể được sử dụng tích cực để theo đuổi rửa tiền.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận