Cardano giữ vững vì những lý do này, theo nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen

bởi Anh Quân

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Benjamin Cowen đang vạch ra lý do tại sao ông tin rằng nền tảng blockchain có thể mở rộng Cardano (ADA) đang hoạt động tốt trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn điều chỉnh rộng rãi hơn.

Trong một video mới, Cowen lý do rằng tài sản lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường đang có xu hướng tốt vì nền tảng của nó dễ sử dụng và dễ xác thực. Các trình xác thực của Cardano lưu trữ một bản sao của blockchain và được thanh toán bằng ADA cho năng lượng và dịch vụ của họ.

Cowen, người cho biết anh đã cố gắng chạy các nút xác nhận cho nhiều dự án, nhận thấy quy trình của Cardano là đơn giản nhất.

“Với điều kiện thị trường hiện tại – tại sao nó không giảm nhiều hơn? … Tôi đã khám phá cách chạy trình xác thực trên nhiều mạng và tôi nghĩ Cardano là dễ nhất. Chắc chắn đây là cách dễ nhất đối với những người xác nhận và tôi nghĩ rằng nó cũng tương đối dễ dàng đối với những người được ủy quyền ”.

Việc đặt cược cũng đơn giản trên Cardano, Cowen lưu ý, người đã đặt cược ADA của riêng mình. Theo Cowen, người dùng ADA tiếp tục đặt cược tiền của họ trong bối cảnh sự điều chỉnh tiền điện tử liên tục.

“Bitcoin giảm 50% và khi bạn nhìn vào cổ phần đang hoạt động trong nhóm ITC, bạn có thể thấy rằng nó đang tăng lên….

Nếu mọi người không bỏ qua ADA của họ và thay vào đó chỉ tiếp tục giữ nó hoặc thêm vào ngăn xếp của họ, thì điều đó sẽ làm giảm áp lực bán. Bây giờ việc đặt cược và không cam kết rõ ràng là sẽ không đủ để… giảm thiểu tác động của Bitcoin khi nó giảm từ [$64.000] xuống [$29.000]… Nhưng thực tế là nó vẫn đang giao dịch ở mức $1,20… nó thực sự khá đáng chú ý. ”

Nền tảng thông tin chi tiết của Cardano PoolTool tiết lộ rằng hơn 70% nguồn cung lưu hành của ADA, trị giá hơn $28 tỷ, hiện đang được đặt cọc.

Cowen cũng cho biết Cardano có những nhà tiếp thị giỏi đằng sau nó và đang cung cấp một cách dễ dàng cho những người nắm giữ để kiếm thu nhập thụ động. Những yếu tố này, cùng với việc triển khai chậm và có phương pháp, đang giữ cho ADA tồn tại trong một thời kỳ hỗn loạn.

“Cardano, họ thực sự là những nhà tiếp thị giỏi… Họ có những trình xác thực này, và nếu bạn có một trình xác thực, thì rõ ràng bạn muốn mọi người ủy quyền cho các nhóm cổ phần mà bạn đang điều hành…

Về cơ bản, bạn có một dự án đã được thực hiện để mọi người có thể kiếm được tiền lãi một cách tương đối liền mạch. Việc thiết lập trình xác nhận tương đối dễ dàng.”

Cardano đang giao dịch ở mức $1,21, tại thời điểm viết bài, giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại là $2,45.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận