Chủ tịch Guggenheim cho rằng Bitcoin có thể giảm xuống còn 15.000 đô la.

bởi Anh Quân

Chủ tịch Guggenheim Scott Minerd tin rằng bitcoin có thể giảm xuống còn 15.000 đô la sau khi ông dự đoán thành công mức giảm 50% vào tháng 5, như chúng ta đã chứng kiến ​​ở đây, trong tin tức BTC của chúng tôi.

Chủ tịch Guggenheim tin rằng vẫn còn nhiều không gian để công khai thị trường bitcoin và tài sản đi đầu có thể giảm xuống còn 15.000 đô la. Scott Minerd – giám đốc đầu tư của gã khổng lồ Guggenheim Investments nói rằng sự sụt giảm liên tục của thị trường còn lâu mới kết thúc vì BTC vẫn có thể giảm xuống mức thấp mới:

“Tôi nghĩ rằng vẫn còn nhiều không gian để công khai điều này, và cuối cùng, tôi nghĩ rằng thứ gì đó trong khoảng 15.000 đô la là nơi chúng tôi sẽ kết thúc.”

Ông chỉ ra rằng thị trường giảm giá tiêu chuẩn đối với BTC đã chứng kiến ​​mức thoái lui 80% và với tất cả những tiên đoán không chắc chắn được đưa ra trước đó, sự cạnh tranh mới từ các đồng tiền mới và những thứ khác, sẽ có những thay đổi gây ra nhiều hạn chế. Hơn nữa, mặc dù giá parabol gần đây của Bitcoin tăng từ 10.000 đô la lên 60.000 đô la, nhưng đồng tiền này đã kéo trở về mức 31.000 đô la, đánh dấu mức giảm 50% mà Minerd đã dự đoán vài tuần trước đó. CIO lập luận rằng BTC đã chạy “quá xa, quá nhanh” và giá của nó sắp giảm trong một thời gian ngắn:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể quay trở lại mức 20.000 đến 30.000 đô la đối với Bitcoin, đây sẽ là mức giảm 50%, nhưng điều thú vị về Bitcoin là chúng tôi đã từng thấy những loại sụt giảm này trước đây.”

Ông cũng nói rằng sự sụt giảm có thể là một diễn biến bình thường trong một thị trường tăng giá dài hạn:

“Sự cố mà chúng tôi nhận được vào khoảng 29.500 đô la, nó có thể là một sự cố giả, nhưng tôi không nghĩ như vậy,” ông nói thêm. “Khi nào các bạn mua? Chà, tôi không nghĩ là sớm. Nhưng tôi sẽ đưa ra quyết định đó dựa trên sự biến động giá cả trong tương lai. “

Điều thú vị nữa là ông ấy đã thu hút sự chú ý của thị trường một năm trước khi ông nói rằng BTC đáng ra phải có giá trị 400.000 đô la. Như bài báo cáo gần đây, Guggenheim là đối tác của một trong những nhà quản lý quỹ lớn nhất thế giới với 270 tỷ đô la tài sản khách hàng đang được quản lý và hiện tại Guggenheim đang tìm cách tiếp xúc với BTC như một phần của quỹ mới theo hồ sơ mới được gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Quỹ này được gọi là Quỹ phân bổ hoạt động Guggenheim, nó sẽ được đầu tư vào tiền điện tử như một phần của danh mục lớn hơn các tài sản thay thế và tài sản truyền thống. Nó sẽ sử dụng phân tích định lượng với định tính để xác định các chứng khoán có giá trị tương đối hấp dẫn cùng các đặc điểm rủi ro và phần thưởng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận