Chủ tịch Ripple Chris Larsen đưa ra cảnh báo cho những người nắm giữ Dogecoin (DOGE)

bởi Phương Anh

Larsen gia nhập hàng ngũ những nhân vật tiền điện tử nổi tiếng khác, những người bày tỏ sự thận trọng khi đầu tư vào Dogecoin.

Chủ tịch Ripple Chris Larsen đã cảnh báo các nhà đầu tư về rủi ro khi đầu tư vào Dogecoin. Ông ví nó như cờ bạc, nói thêm rằng hầu hết những người chơi cờ bạc đều thua.

Kể từ khi thổi bùng lên phong trào WallStreetBets vào đầu năm nay, một số nhân vật nổi bật trong không gian tiền điện tử, bao gồm Charles Hoskinson và Barry Silbert, đã đưa ra những cảnh báo tương tự.

Nhưng Dogecoin vẫn là tiền điện tử top 10, mặc dù khác xa so với mức vốn hóa thị trường 89 tỷ đô la của nó vào tháng 5. Tuy nhiên, những người ủng hộ lập luận rằng những người gièm pha không hiểu sức mạnh của meme.

Larsen nói rằng nền móng được xây dựng trên cát

Phát biểu trên The FinanZe Podcast, với khán giả mục tiêu là Gen Z’ers (những người sinh từ 1997 đến 2015), người dẫn chương trình Logan Lin đã hỏi Larsen về suy nghĩ của anh ấy về hiện tượng Dogecoin.

Khi mọi người hiện đang coi thường Elon Musk, Larsen đã nêu ra quan điểm rằng một phần quan trọng trong thành công của Dogecoin là do ông chủ Tesla. Nhưng cũng như khi anh ấy “bảo lãnh” về Bitcoin, Larsen nghĩ rằng anh ấy có thể bảo lãnh bằng Dogecoin.

“Sự tham gia của anh ấy vào tiền điện tử thật kỳ lạ. Kinda hỗn láo. Siêu lớn về Bitcoin, sau đó anh ấy chỉ bảo lãnh chúng. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã bảo lãnh cho họ vì những lý do chính đáng, nhưng woah. Vì vậy, nếu bạn là một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin, bạn sẽ cảm thấy khá tệ về điều đó, phải không? Điều tương tự có thể xảy ra với Dogecoin vào ngày mai… ”

Larsen cũng nói về nguồn cung cấp không giới hạn và thuật toán bằng chứng công việc của Dogecoin, ngụ ý rằng nó không thân thiện với môi trường.

Trong suy nghĩ của anh ấy, đầu tư dựa trên meme và Elon thì không có gì thiếu sót khi đánh bạc. Và Larsen nói rằng hầu hết những người chơi cờ bạc đều thua hết tiền.

“Hãy nhìn xem, nếu bạn định tham gia với DOGE vì chuyện“ lên mặt trăng ”và Elon, chỉ cần nhận ra bạn đang đánh bạc. Không khác gì điều đó và việc đến Vegas, ngoài việc tôi đoán rằng thính giả của bạn vẫn chưa thể đến Vegas. Nhưng bạn đang đánh bạc đơn giản và dễ hiểu, và hầu hết những người chơi cờ bạc đều mất hết tiền của họ. “

Dogecoin $1 vẫn còn?

Dogecoin giảm 74% so với mức hàng đầu địa phương của nó gần ba tháng trước. Mặc dù tuần này đã chứng kiến ​​sự hồi sinh của tâm lý, khi Bitcoin đạt được 8 mức tăng liên tiếp hàng ngày, Dogecoin vẫn không thay đổi so với dự báo.

Kể từ thứ Tư tuần trước, DOGE đã ở trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ trong khoảng từ $ 0,19098 – $ 0,22888. Mặc dù Bitcoin đã bứt phá mạnh mẽ trên mức trung bình động 50 ngày của nó vào Chủ nhật, điều tương tự không thể nói về Dogecoin, vốn vẫn trì trệ.

Động lực của nó đã bám rễ chắc chắn vào nửa dưới của biểu đồ RSI trong mười tuần qua. Và có vẻ như RSI đang bắt đầu đi xuống một lần nữa.

Tóm lại, dựa trên tình hình hiện tại, điều kỳ diệu cần phải xảy ra với $ 1 DOGE.

Dogecoin daily YTD
DOGEUSDT TRÊN TRADINGVIEW.COM

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận