Đây là cách những con cá voi Bitcoin lớn nhất đang chơi trên Thị trường BTC đi ngang, Theo Santiment

bởi Ái Khanh

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang tiết lộ một số hành vi của loài cá voi lớn nhất Bitcoin và nó có thể có ý nghĩa gì đối với thị trường khi nó giao dịch đi ngang.

Santiment nói với 78.000 người theo dõi Twitter của mình rằng những con cá voi lớn nhất của Bitcoin, hoặc thực thể có hơn 100.000 Bitcoin (BTC), hiện sở hữu 3,64% tổng nguồn cung, đây là mức cao nhất trong 27 tháng.

Đồng thời, Santiment lưu ý rằng những con cá voi Bitcoin nhỏ hơn một chút với ít hơn 100.000 BTC đang ở mức thấp nhất mọi thời đại đối với số lượng BTC trong ví của họ.

“Các địa chỉ hàng đầu của Bitcoin với hơn 100.000 BTC được nắm giữ/sở hữu 3,64% nguồn cung tài sản vốn hóa thị trường hàng đầu của tiền điện tử. Về cơ bản, họ vẫn đang ở mức cao nhất trong 27 tháng. Trong khi đó, địa chỉ 10.000 đến 100.000 BTC luôn ở mức thấp nhất ở mức 10,91% được nắm giữ .”

Santiment cũng xác định một chỉ báo có thể báo hiệu một sự quay đầu tăng giá đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới. Theo công ty phân tích, tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị thực tế (MVRV) của Bitcoin, tìm cách nắm bắt các đáy và đỉnh của thị trường, cho thấy rằng một đợt phục hồi của Bitcoin có thể đang đến gần.

“Một trong những chỉ báo dài hạn quan trọng của Bitcoin đang trên bờ vực thâm nhập vào vùng mua, dựa trên lịch sử. Khi MVRV chênh lệch dài/ngắn hạn của BTC chuyển sang âm, điều đó có nghĩa là sự kết hợp của các nhà giao dịch ngắn hạn và dài hạn đang chìm đắm trong khoản đầu tư của họ. Khi điều này xảy ra, tài sản số 1 của tiền điện tử có nhiều khả năng tăng giá thị trường hơn.”

Santiment cũng xem xét Thời đại đầu tư trung bình của đô la Mỹ, tính tuổi trung bình của mỗi đô la đầu tư vào Bitcoin. Theo Santiment, các nhà đầu tư nên theo dõi khi chỉ báo chuyển sang xu hướng giảm, vì nó có thể báo hiệu rằng một giai đoạn mới của thị trường tăng giá đang diễn ra.

“Thời đại đầu tư trung bình của đô la giúp chỉ ra liệu một đợt tăng giá Bitcoin khác đang đến gần hay không. Độ tuổi trung bình của các khoản đầu tư vào BTC đang tăng trở lại khi các nhà giao dịch bị đóng băng. Theo dõi xem liệu các khoản đầu tư không hoạt động có bắt đầu di chuyển hay không, đẩy dòng này xuống một lần nữa. “

Hình ảnh
Santiment/Twitter

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận