Đồng xu Baby Doge sẽ xuất hiện trên NASCAR Xfinity Series

bởi Phương Thảo

Những người hâm mộ giải đua ô tô mang tính biểu tượng của Mỹ – NASCAR – sẽ thấy tài sản kỹ thuật số mới – Baby Doge Coin – được gắn nhãn hiệu trên một trong những chiếc ô tô.

Đồng tiền mã hóa mới ra mắt Baby Doge Coin sẽ ra mắt lần đầu tiên trên NASCAR vào thứ Bảy tuần này. Tay đua chuyên nghiệp Brandon Brown sẽ lái chiếc Chevrolet Camaro số 68 của mình, được gắn biểu tượng của tài sản.

Baby Doge trên đường băng

Những người hâm mộ tài sản kỹ thuật số mới ra mắt gần đây – Baby Doge Coin – sẽ có cơ hội nhìn thấy hình ảnh mã thông báo của họ được gắn nhãn hiệu trên xe hơi của Brandon Brown trong phiên bản thứ 115 của Series NASCAR Xfinity ở Atlanta, Georgia. Tay đua người Mỹ đã thông báo tin tức vào đầu tuần này:

“Cuối tuần này, chúng tôi tự hào chào đón Baby Doge Coin trên chiếc Chevrolet Camaro số 68 của chúng tôi với tư cách là đối tác mới nhất của Brandonbilt Motorsports. Chiếc xe trông thật tuyệt và tôi không thể chờ đợi mọi người đến xem nó trên đường đua vào cuối tuần này. ”

Brown nhắc nhở rằng BABYDOGE là một loại tiền điện tử hoàn toàn mới được tạo ra để cứu càng nhiều chó càng tốt. Ông lưu ý rằng kể từ khi tài sản ảo ra đời vào đầu tháng 6, những người ủng hộ nó đã quyên góp gần $100.000 để giúp cứu sống động vật và do đó biến nó trở thành “tiền điện tử từ thiện cho chó” đầu tiên.

Trên tài khoản Twitter của nó, mã thông báo có gần 400.000 người sở hữu và 120.000 người theo dõi. Tay đua thừa nhận anh ta là một người yêu động vật và tự mô tả mình là một trong những người ủng hộ tài sản:

“Bản thân là một người nuôi chó và yêu động vật, tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác này và ý nghĩa đằng sau các sáng kiến ​​của Baby Doge Coin”.

Em bé mới của Elon Musk

Đồng tiền mã hóa mới ra mắt gần đây đã thu hút sự chú ý của CEO Tesla – Elon Musk. Tỷ phú, người luôn giữ thái độ thấp trong một thời gian, đã trở lại với một dòng tweet có các từ “Baby” “Doge”.

Sau bài đăng của anh ấy, nhiều người dự kiến ​​sẽ thấy giá tiền tệ fiat của Dogecoin tăng đột biến. Thay vào đó, hóa ra Musk đã nghĩ đến đứa con của DOGE – Baby Doge Coin.

Chỉ trong vài phút, giá trị đô la của tài sản kỹ thuật số đã tăng gần 90%. Vào thời điểm đó, nó được giao dịch ở mức $0,000000001937, mức tăng hàng tuần hơn 700%. Hơn nữa, BABYDOGE chỉ còn cách 5% để phá kỷ lục ATH được đánh dấu vào ngày 24 tháng 6.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận