ETH Holdings trên sàn giao dịch giảm xuống dưới 18% trong 31 tháng

bởi Ái Khanh

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum đã lấy lại động lực gần đây sau khi vượt qua mức giá tâm lý $2.100. ETH đã giảm 3,58% trong 24 giờ qua để đạt mức $2,035 trong giao dịch trong ngày. 

Ethereum đã và đang cố gắng làm mới đà tăng của mình sau sự cố thị trường gần đây, khiến giá của nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $4.350.

Những người nắm giữ ETH vẫn tự tin rằng xu hướng tăng đang diễn ra vì họ đã rút tiền nắm giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng loạt, như Santiment thừa nhận. Công ty phân tích tiền điện tử giải thích :

“Những người nắm giữ Ethereum tiếp tục làm nên lịch sử bằng cách giảm tỷ lệ ETH nắm giữ trên các sàn giao dịch xuống tỷ lệ thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018. Việc giảm xuống dưới 18% lần đầu tiên sau 31 tháng làm giảm nguy cơ bán tháo lớn trong tương lai.”

Hình ảnh

Việc nắm giữ thường tăng giá vì các nhà đầu tư rút tiền điện tử của họ khỏi các sàn giao dịch và giữ chúng trong ví kỹ thuật số hoặc kho lạnh cho các mục đích trong tương lai.

Sự thay đổi sang POS của Ethereum có thể kích hoạt lĩnh vực đặt cược trị giá $40 tỷ 

Theo các nhà phân tích của JP Morgan, việc chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang cơ chế bằng chứng cổ phần (POS) trong mạng Ethereum có thể khởi động ngành công nghiệp đặt cược trị giá $40 tỷ.

Họ thừa nhận rằng việc đặt cược đã tạo ra doanh thu trị giá khoảng $9 tỷ trong ngành công nghiệp tiền điện tử. 

Ethereum 2.0 được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 để bắt đầu quá trình chuyển đổi này. 

Ethereum vượt trội hơn Bitcoin trong quý 1 và quý 2 năm 2021

Theo nhà cung cấp thông tin chi tiết về thị trường đã tiết lộ:

“Mặc dù có mối tương quan cao với Bitcoin, Ethereum đã vượt trội so với BTC trong Q1 và Q2”.

Hình ảnh

Khi cuộc tranh luận về việc một ngày nào đó Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của ETH gần đây đã vượt qua địa chỉ của BTC lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận