Ethereum đạt được động lực và nhiều loại tiền thay thế theo vị trí dẫn đầu của nó

bởi Ái Khanh

Theo CoinMarketCap, đà tăng của Ethereum (ETH) vẫn tiếp tục khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai tăng 4,61% trong 24 giờ qua để đạt $2.378 trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Nhiều altcoin khác nhau đang theo bước chân của Ethereum, theo thừa nhận của nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe. Anh ấy lưu ý :

“Đó là một ngày tốt lành, thức dậy với nhiều sức mạnh hơn trên thị trường khi Ethereum đang tấn công $2.400, trong khi nhiều altcoin cũng đang thức dậy”.

Santiment lặp lại những tình cảm này. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích :

“Altcoin đã tiếp tục bù đắp cho khoảng thời gian đã mất vì hiệu suất không đổi của Bitcoin đã chuyển sự chú ý của các nhà giao dịch sang các tài sản khác trong thời điểm hiện tại.”

Một số altcoin đáng chú ý đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua bao gồm Binance Coin (BNB), Polkadot (DOT), Chainlink (LINK), PancakeSwap (CAKE) và Terra (LUNA), trong số những loại khác.

PancakeSwap, một nền tảng giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC) sử dụng cơ chế tạo thị trường tự động để cung cấp thanh khoản, đã đạt được động lực đáng kể. Nó là nhà tạo lập thị trường tự động số 1 (AMM) và dự án khai thác thanh khoản trên Binance Smart Chain.

Mã thông báo gốc của PancakeSwap, CAKE, đã đốt cháy 5.300.000 mã thông báo bánh với tổng giá $72 triệu vào thứ Hai, ngày 5 tháng 7. 

Giá giao dịch của CAKE sau đó đã tăng 11,63%, đây là mức tăng hàng ngày lớn nhất kể từ ngày 23 tháng 6. Đồng altcoin này đã tăng 8,75% trong 24 giờ qua. 

Ethereum sẽ sớm bứt phá lên $3.000?

Michael van de Poppe cũng tuyên bố:

“Việc hợp nhất nhiều hơn và duy trì trên $2.000 sẽ là điều tuyệt vời, vì một thử nghiệm mới đối với vùng giữa $2.300-$2.400 sẽ cho phép đột phá lên $3.000.”

Hình ảnh

Mặt khác, những người nắm giữ Ethereum đang có xu hướng phá kỷ lục. Công ty khoa học dữ liệu IntoTheBlock lưu ý :

“Số lượng người bán ETH tiếp tục tăng. Mức cao nhất mọi thời đại mới đã được thiết lập vào tháng Bảy năm nay. Tổng cộng 35,85 triệu địa chỉ đang nắm giữ 48,71 triệu ETH (41,7% nguồn cung lưu hành) ”.

Hình ảnh

Khi số lượng người nắm giữ Ethereum tiếp tục tăng, liệu điều này có đẩy ETH lên cao hơn để lấy lại các cơ sở đã mất dựa trên sự sụp đổ thị trường tiền điện tử gần đây hay không vẫn được quan sát.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận