Ethereum dự kiến sẽ giảm 90% lượng khí thải hàng ngày sau khi nâng cấp ETH 2.0

bởi Công Vinh

Ethereum (ETH) đã tăng 9,72% trong tuần qua để phá vỡ mức giá tâm lý 2K đô la trong giao dịch trong ngày. Giá của ETH đứng ở mức 2.056 đô la khi tiền điện tử lớn thứ hai tiếp tục lấy đà.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis tin rằng việc nâng cấp Ethereum 2.0 sẽ giúp giảm 90% lượng khí thải hàng ngày từ 12.800 xuống 1.280. Anh giải thích:

“Khía cạnh cực kỳ quan trọng khác của The Merger là ETH sẽ giảm 90% lượng phát thải hàng ngày. Về cơ bản từ 12.800 một ngày đến 1.280 một ngày. Lạm phát cả năm từ 4,3% xuống 0,43%. Con số này tương đương với 3 lần giảm một nửa Bitcoin và chỉ còn vài tháng nữa thôi. ”

Ethereum 2.0, còn được gọi là Beacon Chain, được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và được coi là một công cụ thay đổi cuộc chơi tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang bằng chứng cổ phần (POS) .

Davis cũng lưu ý rằng Ethereum sẽ trải qua “Triple Halving” như một phần của bản nâng cấp ETH 2.0, một sự kiện kinh tế có ý nghĩa quan trọng đối với giá của tài sản trong những năm tới.

Những nhà đầu tư lớn Ethereum giữ 60,52 triệu ETH

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment:

“Các nhà đầu tư lớn Ethereum nắm giữ từ 10k đến 1 triệu ETH trong ví tương ứng của họ hiện sở hữu tổng cộng là 60,52 triệu tiền đồng. Đây là số tiền cao nhất mà cấp này nắm giữ từ 5 tuần và tượng trưng cho sự tích lũy 1,65 triệu ETH trong 6 ngày qua. ”

Do đó, nhà đầu tư lớn ETH tiếp tục đầu tư vào tài sản này, điều này cho thấy mức độ tin cậy cao.

Ethereum đã và đang tạo ra những tiêu đề dựa trên những bước tiến đáng chú ý của nó. Ví dụ, ETH đã có lợi tức đầu tư (ROI) ấn tượng là 171% trong năm nay so với các cổ phiếu công nghệ như Microsoft, Facebook và Apple. Hơn nữa, Davis trước đây đã lưu ý rằng Ethereum đang giải quyết giá trị trên chuỗi gấp ba lần so với Bitcoin hàng ngày.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận