eToro chấp nhận thêm Shiba Inu

bởi Ái Khanh

eToro, nền tảng đầu tư đa tài sản, hôm nay đã thông báo về việc bổ sung Shiba Inu, sau nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng.

Shiba Inu được tạo ra như một giải pháp thay thế dựa trên Ethereum cho memecoin Dogecoin (DOGE) phổ biến. Hệ sinh thái Shiba Inu hỗ trợ các dự án như vườn ươm nghệ thuật NFT và phát triển sàn giao dịch phi tập trung gọi là Shibaswap.

Shiba Inu được đại diện trên nền tảng eToro là ‘Shiba (tính bằng triệu)’, là ‘lô’ của một triệu đơn vị Shiba Inu. Bằng cách cung cấp Shiba Inu dưới dạng Shiba (tính bằng triệu), eToro cung cấp cho người dùng sự hiểu biết rõ ràng hơn về giá cả ở định dạng hai dấu thập phân thông thường. Cũng giống như với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên eToro, người dùng có thể đầu tư với số tiền họ chọn – bằng hoặc cao hơn mức tối thiểu cần thiết cho một khoản đầu tư.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

eToro được quản lý ở Châu Âu bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp, bởi Cơ quan Quản lý Tài chính ở Vương quốc Anh và bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc tại Úc.

eToro USA LLC – các khoản đầu tư phải chịu rủi ro thị trường, bao gồm cả khả năng mất vốn gốc.

eToro AUS Capital Pty Ltd, AFSL 491139. eToro AUS Capital Pty Ltd cung cấp CFD qua tiền điện tử. Giao dịch CFD không dẫn đến quyền sở hữu các tài sản cơ bản. CFD là các sản phẩm tài chính có đòn bẩy và rủi ro và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Bạn có thể mất nhiều hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu của mình. Thông tin này chỉ là lời khuyên chung. Nó đã được chuẩn bị mà không tính đến mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu của bạn, và trước khi thực hiện lời khuyên, bạn nên xem xét tính thích hợp của lời khuyên, có liên quan đến mục tiêu, tình hình tài chính và nhu cầu của bạn. Bạn nên xem xét PDS của chúng tôi trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về việc có nên giao dịch CFD hay không.

Thông tin liên lạc này chỉ dành cho mục đích thông tin và giáo dục và không được coi là lời khuyên đầu tư, khuyến nghị cá nhân, hoặc đề nghị mua hoặc bán, bất kỳ công cụ tài chính nào. Tài liệu này đã được chuẩn bị mà không tính đến bất kỳ mục tiêu đầu tư hoặc tình hình tài chính cụ thể nào của người nhận và không được chuẩn bị theo các yêu cầu pháp lý và quy định để thúc đẩy nghiên cứu độc lập. Bất kỳ tham chiếu nào đến hiệu suất trong quá khứ hoặc tương lai của một công cụ tài chính, chỉ số hoặc một sản phẩm đầu tư đóng gói đều không và không nên được coi là một chỉ báo đáng tin cậy về kết quả trong tương lai. eToro không đại diện và không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung của ấn phẩm này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận