Giám đốc điều hành CoinShares cho biết các Hodlers có thể nhìn thấy cơ hội trong đợt giảm giá Bitcoin

bởi Ái Khanh

Sự đi xuống của giá Bitcoin (BTC) sau mức tăng quá mức trong tháng 4 có lẽ là điều đáng lo ngại đối với những người giao dịch lần đầu. Tuy nhiên, chiến lược gia tiền điện tử Meltem Demirors tin rằng nhiều người nắm giữ lâu năm thường không quảng cáo và đây có thể là một sự điều chỉnh để loại bỏ những người bán hoảng loạn.

Nói với CNBC, giám đốc kỹ thuật của CoinShares nhấn mạnh rằng Bitcoin vẫn được duy trì và sau 200 ngày tăng trưởng của thị trường tiền điện tử, việc giảm giá là điều thường xuyên. “Bạn không thể có một con số tăng lên mãi mãi,” cô ấy nói thêm:

“Những gì chúng ta đang thấy là sự điều chỉnh, sự co lại và rất nhiều thứ đang bị lung lay mà chúng ta gọi là những bàn tay giấy, những bàn tay yếu ớt.”

“Bàn tay giấy” là khoảng thời gian được thị trường ưa chuộng để giải thích một nhà đầu tư không thể chịu đựng được mối đe dọa tiền tệ quá mức và bắt đầu quảng cáo nhanh chóng vì giá tài sản bắt đầu giảm. Nó là cái khác của “kim cương tay”, chỉ đơn thuần có nghĩa là bộ phận giữ chịu áp lực.

Nhắc nhở rằng thị trường tiền điện tử không bao gồm Bitcoin tăng 200% trong năm, Demirors tuyên bố rằng Bitcoin luôn là một loại tài sản không ổn định. “Tôi sẽ không đi đâu ngay cả khi chúng ta đi đến 20.000 đô la. Tháng 3 năm ngoái, chúng tôi đã ở mức 3.000 đô la cho Bitcoin, ”cô ấy tuyên bố, bao gồm cả“ chúng tôi phải lưu ý đến bối cảnh ”.

Cô ấy nói rằng nhiều nhà giao dịch bán lẻ không thực hiện phân tích của họ đang quảng cáo trong khi những người nắm giữ lâu dài tiếp tục tham dự. “Nếu chúng ta nhìn vào hoạt động trên chuỗi, những chiếc ví đã được giữ trong một thời gian dài thực sự đang sử dụng cơ hội này để tích lũy,” cô nói thêm.

Kiến thức của Glassnode xác nhận cấp độ của Demirors. Theo hiểu biết của mình, các địa chỉ Bitcoin không quảng bá tiền mặt mà họ tích lũy đã nâng mức nắm giữ của họ kể từ mức cao nhất mọi thời đại của tháng 4.

Demirors nói rằng cô ấy kỳ vọng sẽ thấy sự hợp nhất ở giai đoạn giá hiện tại với sự không chắc chắn trên quy mô vĩ mô. “Có rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh các chính sách. Cũng có rất nhiều tiêu đề tiêu cực, ”cô giải thích.

Trong khi đó, Bitcoin đang hướng tới quý tồi tệ nhất vì sự phát triển gấu bắt đầu năm 2018, theo phản ứng của công ty tổng hợp kiến ​​thức tiền điện tử Skew. Dữ liệu cho thấy rằng Bitcoin thực tế giảm 46% trong quý, đây là quý yếu nhất kể từ quý 1 năm 2018.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận