Giám đốc điều hành Zeno Staub cho biết: Khách hàng của ngân hàng Vontobel dành mối quan tâm đến tiền điện tử

bởi Ái Khanh

Giám đốc điều hành của tổ chức ngân hàng lớn có trụ sở tại Thụy Sĩ Vontobel, Zeno Staub, nói rằng khách hàng của họ ngày càng quan tâm đến tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Ngân hàng Vontobel có trụ sở tại Thụy Sĩ tiết lộ rằng các khách hàng của tổ chức này đã và đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số. Ông cũng ca ngợi công nghệ blockchain về tính bảo mật và độ tin cậy của nó.

Khách hàng phân bổ của cải của họ bằng tiền ảo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Bloomberg, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Vontobel – Zeno Staub – lưu ý rằng tiền điện tử là một loại tài sản thú vị cho khách hàng của họ.

“Khách hàng quan tâm đến tài sản kỹ thuật số, khách hàng quan tâm đến tiền điện tử. Chúng tôi tin rằng công nghệ gạch dưới thực sự quan trọng hơn một số loại ứng dụng nhất định. Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain cơ bản là hệ quả hợp lý của xu hướng chứng khoán hóa chung vì nó là công nghệ hiện có duy nhất có thể tạo ra niềm tin mà không cần đối tác trung tâm ”.

Staub nói thêm rằng tổ chức tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ cố gắng làm việc có lợi cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các dịch vụ tiền điện tử và cung cấp tùy chọn an toàn nhất để giao dịch. Một số khách hàng giàu có của Vontobel Bank đã phân bổ vốn bằng tài sản kỹ thuật số:

“Chúng tôi sẽ thấy những thay đổi lớn từ điều đó trong tương lai. Những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng là chúng tôi bọc một số loại tiền điện tử theo cách an toàn, thuận tiện, dễ xử lý và khách hàng đánh giá cao điều đó và phân bổ một phần tài sản của họ cho họ. ”

Điều đáng chú ý là ngân hàng Thụy Sĩ, với tài sản khoảng 315 tỷ đô la đang được quản lý, đã tung ra một chứng chỉ về Ether, cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập đơn giản và minh bạch vào loại tiền điện tử này vào năm 2019.

Sygnum trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp chứng khoán Ethereum 2.0

Vào đầu tháng, một tổ chức tài chính khác có trụ sở tại Thụy Sĩ – Sygnum Bank – đã thông báo rằng khách hàng của họ có thể sử dụng nền tảng ngân hàng cấp tổ chức của mình để đặt cược ETH cho Ethereum 2.0 từ ví hiện có của họ.

Ngân hàng Sygnum đảm bảo rằng các dịch vụ đặt cược đã được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng của nó, làm nổi bật tính bảo mật được tăng cường. Trưởng bộ phận Kinh doanh của tổ chức – Thomas Eichenberger – nhận xét về động thái này:

“Ethereum là giao thức blockchain lớn thứ hai và Ethereum staking là yếu tố cốt lõi cho danh mục tài sản kỹ thuật số, hiện có thể được truy cập trong một cài đặt thuận tiện, an toàn và được quản lý. Điều này mở rộng hơn nữa việc Sygnum cung cấp các sản phẩm tạo ra lợi nhuận hấp dẫn, được quy định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm tích lũy các hình thức hoàn vốn khác ngoài việc tăng giá trị vốn. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận