Hơn 100 người sáng tạo dưới cái tên ‘NFT 256’ trình bày tác phẩm nghệ thuật ‘NFT256 WORLDS’ của họ để đấu giá trên NFT STARS

bởi Ái Khanh

Thị trường NFT mới NFT STARS đã thông báo bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật nghe nhìn có tiêu đề “NFT 256 WORLDS”. Khía cạnh hình ảnh được tạo ra bởi một tập thể nghệ thuật có tên NFT 256, và một nhạc sĩ nổi tiếng người Nga đã tham gia vào việc tạo ra nhạc nền gốc cho giọt nước. Cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 28 tháng 7 lúc 10:00 UTC và sẽ kéo dài trong 24 giờ.

NFT 256 là một tập thể quốc tế bao gồm hơn 256 nghệ sĩ hiện đại làm việc với nhiều loại phương tiện nghệ thuật, từ kỹ thuật số đến truyền thống. Trung tâm quản lý của họ ở Moscow, Nga. Hiện tại, NFT 256 là một trong những hiệp hội nghệ sĩ lớn nhất tạo và bán các dự án của họ như một. Điều đó mang lại cho mỗi NFT được phát hành bởi tập thể có hai quan điểm. Người dùng có thể khám phá tổng thể tác phẩm nghệ thuật của họ và trải nghiệm cách mọi thứ kết hợp với nhau hoặc họ có thể phản ánh về một chủ đề duy nhất được tạo bởi bất kỳ ai trong số 256 cá nhân.

NFT 256 đã phát hành hai tác phẩm nghệ thuật và tác phẩm thứ ba sẽ ra mắt trực tiếp trên NFT STARS. Tác phẩm nghệ thuật mới có tên “NFT 256 WORLDS” sẽ được đưa ra đấu giá vào ngày 28 tháng 7 lúc 10:00 UTC. Quá trình đặt giá thầu sẽ kéo dài 24 giờ và giá khởi điểm là 2,56 ETH.

“NFT 256 WORLDS” là một chuyến đi nghe nhìn hoạt hình kéo dài 60 giây thông qua 90 tác phẩm nghệ thuật dựa trên chủ đề ‘Cuộc phiêu lưu xuyên vũ trụ’, hay nói cách khác là những thế giới trong mơ tuyệt vời. Tác phẩm nghệ thuật sẽ cho người xem thấy ý nghĩa của việc nhìn vào thế giới của một người khác, hình ảnh mà trí tưởng tượng của bạn không thể mang lại cho bạn. Tác phẩm nghệ thuật được thực hiện với sự hợp tác của nhạc sĩ kiêm nhà soạn nhạc Kirill Gorokhov, người có tên là ‘Unstoppable Music’.

Giới thiệu về NFT STARS

NFT STARS là một thị trường NFT của Úc đã tích lũy một bộ sản phẩm và dịch vụ độc đáo phù hợp với các nghệ sĩ, những người yêu thích nghệ thuật kỹ thuật số, các nhà đầu tư và người chơi NFT. Nền tảng này đang theo đuổi mục tiêu đầy tham vọng là chuyển trọng tâm của thị trường từ đầu cơ NFT sang đánh giá cao nghệ thuật.

Thị trường tuân theo một cách tiếp cận lựa chọn nghiêm ngặt: mọi người sáng tạo được giới thiệu trên nền tảng đều được chọn bởi ban điều hành hoặc được cộng đồng bình chọn. Do đó, nhóm NFT STARS có thể cung cấp sự đối xử thực sự đặc biệt cho các ngôi sao NFT đã chọn.

Các nghệ sĩ thích đúc tiền không cần gas. NFT được đúc tại thời điểm mua và người mua sẽ trang trải chi phí. Thị trường hỗ trợ luồng ý tưởng tự do và cho phép các nghệ sĩ đúc kết các tác phẩm nghệ thuật như một nhóm thông qua tính năng sở hữu NFT tập thể và chia sẻ đồng đều số tiền thu được từ việc bán nó. NFT STARS cũng cho phép mọi nghệ sĩ tạo một phòng AR trong đó họ có thể trưng bày các tác phẩm của mình và tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên của họ. Các phòng trưng bày AR có thể được xem trên màn hình của điện thoại thông minh.

Trong tương lai, NFT STARS sẽ giới thiệu tính năng giao dịch NFT theo phân đoạn, máy quét định giá NFT, đài phát thanh NFT 24/7 và dịch vụ Cung cấp NFT ban đầu. Thị trường cũng có kế hoạch ra mắt trên Binance Smart Chain, Avalanche và các blockchain khác để hỗ trợ luồng thanh khoản NFT xuyên chuỗi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận