Khối lượng giao dịch và xã hội của Bitcoin đạt mức cao nhất trong 5 tuần khi hoạt động địa chỉ tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần

bởi Kim Ngân

Khi Bitcoin (BTC) tiếp tục thử nghiệm vùng nước 40 nghìn đô la, khối lượng giao dịch và xã hội của nó sẽ tăng cao, như Santiment thừa nhận.

Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Làm thế nào mà Bitcoin phục hồi lên mức 40 nghìn đô la? 3 trong số các chỉ số hàng đầu chính của chúng tôi đều tăng vọt! Khối lượng giao dịch và mạng xã hội của BTC đạt mức cao nhất trong 5 tuần và hoạt động địa chỉ đạt mức cao nhất trong 3 tuần. Khi bộ ba này đồng loạt nhảy lên, những điều tốt đẹp thường xảy ra. ”

Image

Hoạt động địa chỉ của Bitcoin cũng không bị bỏ lại vì nó đạt mức cao kỷ lục trong ba tuần qua. Gần đây, số lượng địa chỉ BTC hoạt động hàng ngày đã tăng 44,1%.

Do đó, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Bitcoin có xu hướng tương quan với hành động giá, do các nhà đầu tư thường theo dõi giá hơn là sử dụng tài sản.

Làm nóng thị trường tương lai Bitcoin

Theo công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock:

“Cùng với việc quay trở lại mức 40 nghìn đô la, thị trường tương lai Bitcoin đang nóng lên một lần nữa. Tỷ lệ tài trợ một lần nữa trung lập hoặc tích cực trên một số sàn giao dịch lớn, cho thấy phần lớn các vị thế mua đã được mở trong vài ngày qua. ”

Image

Tỷ lệ tài trợ BTC gần đây đã chuyển sang dương khi 2,1 triệu được trả lại để có lợi nhuận. Cộng đồng tiền điện tử đã chờ đợi rất nhiều để xem động thái tiếp theo của Bitcoin khi mức độ biến động thấp tiếp tục nhấn chìm thị trường này.

Tiền của tổ chức có được trả lại không?

Jan Wuestenfeld, một nhà phân tích trên chuỗi, tin rằng mối tương quan tiêu cực giữa chỉ số đô la (DXY) và Bitcoin có thể báo hiệu sự quay trở lại của tiền tổ chức trên thị trường BTC. Anh ấy đã chỉ ra:

“Chỉ số USD (DXY) và giá Bitcoin đã bắt đầu cho thấy mối tương quan tiêu cực một lần nữa. Mối tương quan tiêu cực này đã tồn tại trong đợt tăng giá này cho đến đầu năm nay và sau đó đã bị phá vỡ. Tất nhiên là quá sớm để nói, nhưng nó có thể là một dấu hiệu cho thấy rằng inst. tiền đã trở lại. ”

Image

Do trước đó đã mua 325.000 BTC ở mức này với mức kháng cự đáng kể dự kiến khoảng $ 42K, đà tăng hiện tại sẽ tiếp tục được quan sát.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận