Lĩnh vực tiền điện tử mới có thể thúc đẩy sự tập hợp thị trường rộng rãi cho đối tác tại Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số hàng đầu

bởi Ái Khanh

Spartan Black, một đối tác tại Spartan Group, một công ty tư vấn và đầu tư blockchain có trụ sở tại Singapore, tin rằng lĩnh vực tiền điện tử mới nổi có thể kích động một đợt biểu tình trên thị trường rộng lớn – với điều kiện Bitcoin có thể giao dịch trên 40.000 đô la một lần nữa.

Spartan Black nói với gần 30.000 người theo dõi Twitter của mình rằng các token chơi game phi tập trung đang trên đà phát triển sau khi thể hiện sự tăng trưởng ấn tượng trong năm qua.

Nhà đầu tư nhấn mạnh sự phổ biến của các dự án trò chơi phi tập trung như Axie Infinity (AXS) và Sandbox (SAND) đang phát triển với tốc độ ấn tượng, giống như các tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) đã làm vào mùa hè năm ngoái khi toàn bộ lĩnh vực này bùng nổ vào lúc mọi người đang tìm kiếm các tùy chọn cho vay và đặt cọc phi tập trung.

“DeFi mùa hè 2.0 đang nhanh chóng phát triển thành trò chơi giải trí trong hè. Các trò chơi tiền điện tử như Axie infinity và Sandbox đang chứng kiến ​​các chỉ số áp dụng gợi nhớ đến sự phát triển của DeFi TVL cách đây một năm trước. ”

AXS là token quản trị của Axie Infinity, một trò chơi chiến đấu và giao dịch ảo trong đó các game thủ lai tạo các sinh vật dựa trên token được gọi là “Axies” có thể được thu thập và giao dịch dưới dạng token không thể thay thế (NFT).

Sandbox là một thế giới ảo nơi người chơi xây dựng, sở hữu và tương tác, kiếm tiền từ các vật phẩm và trải nghiệm trong trò chơi của họ trên blockchain Ethereum bằng cách sử dụng NFT và token tiện ích SAND.

Vào tháng này, Axie Infinity thông báo rằng họ có 350.000 người dùng mỗi ngày và The Sandbox tuyên bố hiện đã đạt một triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Spartan Black lập luận rằng nếu Bitcoin có thể chinh phục được 40.000 đô la, thì AXS và SAND, cùng với dòng chảy theo định hướng chơi game và mạng xã hội (FLOW), sẽ chứng kiến ​​những đợt trở mình mạnh mẽ.

“40.000 đô la BTC là mức quan trọng mà hầu hết các nhà giao dịch đang theo dõi. Nếu chúng tôi phá vỡ mức này, thị trường tăng giá sẽ quay trở lại và một tấn vốn sẽ đổ vào. Trong khi đó, tất cả sự chú ý đang đổ dồn vào AXS, SAND và ở mức độ thấp hơn là FLOW. “

Spartan Black lưu ý rằng nhiều quỹ tiền điện tử lớn không được tiếp xúc với các token chơi game và các mạng xã hội phi tập trung.

“Ngoài ra, hầu hết các quỹ tiền điện tử có rất ít hoặc không tiếp xúc với danh mục này và họ sẽ phải thêm vào sự tiếp xúc, một lần nữa trong số một nhóm tài sản tương đối nhỏ. Điều này sẽ làm tăng giá trị của những tài sản này vượt quá những gì chúng tôi đã chứng kiến ​​trong mùa hè DeFi ”.

Spartan Black dự đoán rằng khi các quỹ này bắt đầu đầu tư vào tài sản trò chơi và khi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hơn như Coinbase niêm yết chúng trên nền tảng của họ, thì loại token này có thể tăng cao hơn nữa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận