London Hard Fork sẽ kích hoạt một đợt tăng giá ‘khổng lồ’ về nhu cầu và giá trị của Ethereum, Người sáng lập ConsenSys, Joseph Lubin cho biết

bởi Ái Khanh

Người sáng lập ConsenSys, Joseph Lubin tin rằng giá trị của Ethereum sẽ tăng lên, vì ông hy vọng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu sẽ đối mặt với nhu cầu theo cấp số nhân trước khi nâng cấp vào tháng 8.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Lubin nói rằng nhóm của anh ấy đang nhận thấy sự quan tâm tăng mạnh từ những người muốn xây dựng trên nền tảng Ethereum (ETH) và nhu cầu về ETH cũng đang tăng lên.

Hiện tượng này, cùng với đợt hard fork sắp tới ở London sẽ khiến ETH trở thành tài sản giảm phát một cách hiệu quả, sẽ thúc đẩy giá Ethereum lên đáng kể, Lubin nói.

“Chúng tôi đang thấy nhu cầu theo cấp số nhân đối với mã thông báo Ether để chạy các giao dịch, để chạy các chương trình trên mạng, trên cơ sở nguồn cung về cơ bản đang giảm mạnh. Vì vậy, chúng tôi dự đoán rằng sẽ có một lượng lớn nhu cầu và giá trị của Ether. “

Trong quý tài chính thứ hai của năm 2021, mạng lưới Ethereum bao trùm khắp $2.50 nghìn tỷ trong các giao dịch, người dẫn chương trình Altcoin Daily Austin Arnold lưu ý trong một video mới.

Arnold cho biết: “Mặc dù sự phát triển và quan tâm đến nền tảng Ethereum chỉ tăng trong quý 2, nhưng giá của ETH không phản ánh sự tăng trưởng đó. Hôm nay, Ethereum đang giao dịch dưới $2.000 – thấp hơn rất nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại là hơn $4.000 vào tháng 5.”

Người dẫn chương trình gợi ý rằng sự chênh lệch này là do sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu về stablecoin trên mạng Ethereum, ngụ ý rằng những người nắm giữ đang chuyển tiền của họ ra khỏi ETH và chuyển sang tiền điện tử được chốt bằng đô la.

Lubin tin rằng sự khác biệt về giá so với lãi suất đối với Ethereum có thể thay đổi khi bản nâng cấp ra mắt vào ngày 4 tháng 8.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận