Guru Raoul Pal cập nhật triển vọng Ethereum, cho biết có khả năng ‘bơm kép’ như 2013

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích vĩ mô và Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal cho biết đặt cược rõ ràng nhất trong không gian tiền điện tử ngay bây giờ là vào Ethereum (ETH).

Cựu giám đốc quỹ Goldman Sachs nói với Camila Russo trong một cuộc phỏng vấn mới trên The Defiant rằng ETH hiện đang cung cấp tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng tốt nhất.

“Nếu bạn chỉ có thể sở hữu một tài sản trong vòng 12 tháng tới, thì đó sẽ là gì? Nó sẽ là Ethereum. Bởi vì nó ít rủi ro nhất với phần thưởng cao nhất.”

Pal cho biết các nâng cấp sắp tới của Ethereum sẽ làm giảm nguồn cung tài sản tiền điện tử lớn thứ hai và tăng “ồ ạt” việc sử dụng mạng của nó.

Đợt hard fork ở London rất được mong đợi của Ethereum dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào ngày 4 tháng 8. EIP-1559, một trong nhiều bản nâng cấp sẽ hình thành hard fork, sẽ khiến Ethereum trở thành tài sản giảm phát vì phí giao dịch ETH sẽ bị đốt cháy hoặc được gửi vào nhóm khai thác dài hạn.

Pal cũng cho rằng sự chuyển đổi sắp tới sang bằng chứng cổ phần sẽ làm cho Ethereum thân thiện hơn với môi trường. Giám đốc điều hành của Real Vision dự đoán các tổ chức sẽ đầu tư vào ETH khi những nâng cấp này được duy trì.

“Có cảm giác như chúng ta đang trong giai đoạn bơm kép. Năm 2013 lặp lại.”

Pal lưu ý rằng anh ấy đã tăng mức độ tiếp xúc với Ethereum trong khi giảm mức độ tiếp xúc với Bitcoin, ước tính rằng ETH chiếm 55% danh mục đầu tư hiện tại của anh ấy, BTC chiếm 25% và 20% còn lại được phân bổ giữa các mã thông báo khác.

Pal cũng lưu ý rằng 100% tài sản thanh khoản của anh ấy là tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận