Mạng chính V2 của ZKSwap sẽ hoạt động vào ngày mai

bởi Trọng Nam

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung ZKSwap đã thông báo rằng mạng chính V2 sắp tới của họ sẽ hoạt động vào ngày 28 tháng 7 thông qua mạng chính Ethereum Lớp 1. Sau đó, dự kiến ​​sẽ ra mắt lớp 2 trên Binance Smart Chain, Huobi Eco Chain và OKEx Chain.

Bản cập nhật này sẽ giới thiệu một loạt các tính năng mới cho các dự án của bên thứ ba muốn liệt kê các mã thông báo của họ để giao dịch, chẳng hạn như cho phép các cặp và danh sách mã thông báo không giới hạn. Bản cập nhật cũng sẽ giảm thời gian rút tiền nhiều lớp từ 40 phút xuống 20 phút và cung cấp cho người dùng khả năng thanh toán phí rút tiền của họ bằng cách sử dụng danh sách mở rộng các mã thông báo, chẳng hạn như Ether, Tether và mã thông báo ERC20 của riêng nền tảng, ZKS.

Sau khi được triển khai trên tất cả các mạng được lên kế hoạch, nhóm nghiên cứu lưu ý rằng ZKSwap v2 sẽ sẵn sàng để áp dụng hàng loạt, đảm bảo các dự án được liệt kê có thể di chuyển thanh khoản qua các blockchain khi chúng thấy phù hợp. Đối với khả năng mở rộng, các giao dịch diễn ra trên lớp 2 để giảm thiểu thời gian chờ đợi và phí. Do đó, dự án nói rằng người dùng sẽ được hưởng các giao dịch không tốn xăng mỗi ngày lên đến một giới hạn được xác định trước. Sàn giao dịch cũng dự định tổ chức một chiến dịch khi ra mắt để đảm bảo việc di chuyển không phức tạp cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Sau khi ra mắt vào tháng 2 năm 2020, ZKSwap đã thu về hơn 1,7 tỷ đô la chỉ trong sáu tháng. Người dùng của nó được thưởng bằng mã thông báo ZKS của nền tảng, hiện đang đóng một vai trò trong quản trị mạng. ZKSwap cũng tận dụng các phương pháp đồng thuận khác nhau như bằng chứng cổ phần hoặc PoS, bằng chứng chuyển giao hoặc PoT và bằng chứng ZK-snarks hoặc PoZK.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận