“Mèo” lại gây ra hỗn loạn trên Ethereum khi dự án Mila Kunis bán hết sau 35 phút

bởi Ái Khanh

Mèo mã hóa đã một lần nữa gây ra sự hỗn loạn trên mạng Ethereum sau khi một dự án NFT của nữ diễn viên Mila Kunis được bán hết trong 35 phút.

Nó lặp lại sự ra mắt của một dự án NFT dựa trên mèo khác là CryptoKitties, dự án nổi tiếng đã nâng cao mạng Ethereum vào năm 2017.

Việc ra mắt Stoner Cats ban đầu bị trì hoãn một ngày sau khi nhóm nghiên cứu tìm thấy một lỗi trong các lớp nghệ thuật bên dưới. Tuy nhiên, nỗ lực thứ hai đã thành công và bán hết veo chỉ sau “35 tiếng meo meo” theo cách chơi chữ thảm khốc của Stoner Cats.

Giá gas tăng vọt khi các nhà sưu tập NFT thu được đợt đầu tiên của Stoner Cats có giới hạn 10.420 NFT với mức giá 0,35 ETH mỗi chiếc, trị giá khoảng 804 USD vào thời điểm viết bài. Theo trang web của dự án, 3.000 NFT mới khác sẽ được phát hành trong suốt mùa đầu tiên.

Công ty phân tích tài chính phi tập trung DeFiprime đã nói đùa rằng “như những con mèo thông thường đã làm tắc nghẽn Ethereum” trên Twitter và chia sẻ dữ liệu trên chuỗi cho thấy phí gas ETH tăng đột biến, dao động trong khoảng 200 Gwei (9,50 USD) cho một giao dịch chậm và 709 Gwei (33,67 USD). ) cho một giao dịch nhanh chóng.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, cũng có tổng giá trị 344,4 ETH (793.000 USD) bị mất do các giao dịch Stoner Cats không thành công.

Stoner Cats là một loạt phim hoạt hình được hỗ trợ bởi NFTs, và các nhân vật được lồng tiếng bởi những người nổi tiếng bao gồm Kunis, Jane Fonda, Ashton Kutcher, Seth MacFarlane và Chris Rock. Các NFT cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập để xem chương trình và dự án sử dụng doanh thu từ NFT để tài trợ cho quá trình sản xuất.

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin cũng là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật được mệnh danh là “Chúa tể Catsinton”, người được mô tả là “người hướng dẫn tinh thần”.

Các nhà đầu tư hiện đã đổ xô vào danh sách các NFT trên OpenSea và một StonerCat NFT mô tả nhân vật của Buterin hiện đang được bán với giá 77 ETH trị giá khoảng 177.000 đô la – tỷ lệ phần trăm khoảng 9500%. Một NFT mô tả nhân vật của Seth MacFarlane đang được bán với giá 420 ETH, tương đương hơn $ 960,000.

Tuy nhiên, sự đột biến ngắn hạn so với CryptoKitties, vốn nổi tiếng đã “phá vỡ Ethereum” vào năm 2017 sau khi ra mắt được đáp ứng với nhu cầu quá lớn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận